Cô Kim: Có bầu vẫn không bỏ đồ bó và giầy cao gót

Cô Kim: Có bầu vẫn không bỏ đồ bó và giầy cao gót
TPO - Việc mang bầu đã khiến cơ thể Kim ‘siêu vòng ba’ ngày càng trở nên nặng nề hơn và khó kiểm soát nhưng cô vẫn không từ bỏ sở thích mặc đồ bó và đi giầy cao gót.

> Cô Kim: Chưa đẻ đã lo phẫu thuật giảm cân

Hiện tại, Kim Kardashian đang mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng vòng hai của cô nàng nhiều lúc vẫn bị nén chặt lại dưới những bộ đồ bó. Ngược lại, vòng một và vòng ba đồ sộ của Kim lại khiến cơ thể cô ngày trở nên ục ịch.

Cô Kim: Có bầu vẫn không bỏ đồ bó và giầy cao gót ảnh 1

Đặc biệt, vòng ba của Kim đang phát phì một cách đáng sợ. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến sự tự tin của Kim. Bằng chứng là cô nàng trở nên lãnh đạm, không chút biểu cảm trên khuôn mặt mỗi khi bắt gặp các tay săn ảnh.

Để đối phó với việc này, cô Kim thường xuyên diện đồ thời trang bó sát và đi giày đế nhọn cao chót vót để làm tôn dáng mình hơn vì cô cho rằng cơ thể mình lúc mang bầu sẽ rất xồ xề, xấu xí.

Cô Kim: Có bầu vẫn không bỏ đồ bó và giầy cao gót ảnh 2

Những đôi giày của Kim vẫn có độ cao trung bình 9cm, thậm chí có đôi tới 12cm. Kiểu trang phục này phần nào giúp Kim thon gọn hơn nhưng lại làm bụng bầu bị o bó khiến cô nhận không ít lời chỉ trích và sự nổi giận của những bà mẹ.

Đầu tháng 3, trên máy bay trở về Mỹ, Kim Kardashian đã sợ hãi đến rơi nước mắt vì lo lắng bị sảy thai. Cô đã phải tới bệnh viện kiểm tra ngay khi máy bay hạ cánh. May mắn là cả mẹ và em bé đều ổn.

Cô Kim: Có bầu vẫn không bỏ đồ bó và giầy cao gót ảnh 3
Cô Kim: Có bầu vẫn không bỏ đồ bó và giầy cao gót ảnh 4
Cô Kim: Có bầu vẫn không bỏ đồ bó và giầy cao gót ảnh 5

Kim vẫn không ý thức rằng mình đang có thai. Cô vẫn tham công tiếc việc, làm việc 7 ngày/tuần. Kim còn duy trì tập luyện để kiểm soát cân nặng của mình.

Cùng với đó là việc ăn mặc thiếu hợp lý, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi. Sau sự cố động thai, Kim lại quên mất thiên chức làm mẹ khi chứng nào tật nấy tiếp tục lăng xê mốt bó sát và giày cao gót.

 Chinh Phạm
Theo Hollywood

Theo Dịch
MỚI - NÓNG