Cơ hội du lịch và giải thưởng trăm triệu đồng với Startup Hunt 2019

Cơ hội du lịch và giải thưởng trăm triệu đồng với Startup Hunt 2019
TPO - Chiều 5/7, tại Hà Nội, diễn ra chương trình phát động Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo - Startup Hunt 2019 có chủ đề Du lịch. Giải nhất cuộc thi 200 triệu đồng, giải nhì 100 triệu đồng, giải ba 50 triệu đồng; cùng chuyến tham quan đến Israel...  
Cơ hội du lịch và giải thưởng trăm triệu đồng với Startup Hunt 2019 ảnh 1 Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo - Startup Hunt 2019 là chương trình thực hiện Đề án Thanh niên khởi nghiệp giai đoạn 2019 – 2022 của Ban chấp hành T.Ư Đoàn; Chương trình công tác Hội và phong trào Thanh niên năm 2019; Hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; chào mừng chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Cơ hội du lịch và giải thưởng trăm triệu đồng với Startup Hunt 2019 ảnh 2 Dự chương trình phát động có Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn; lãnh đạo một số ban ngành, các doanh nghiệp; cùng các bạn trẻ đã và đang khởi nghiệp...
Cơ hội du lịch và giải thưởng trăm triệu đồng với Startup Hunt 2019 ảnh 3 Phát biểu tại chương trình, chị Nguyễn Thị Thu Vân - Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết: T.Ư Hội mong muốn tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam phát huy tinh thần sáng tạo, áp dụng kiến thức đã lĩnh hội để đưa ra những giải pháp hợp lý, ý tưởng sáng tạo cho du lịch đất nước. Đồng thời, thu hút sự quan tâm của cộng đồng đối với các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch của người trẻ.
Cơ hội du lịch và giải thưởng trăm triệu đồng với Startup Hunt 2019 ảnh 4 Ông Doron Lebovich - Phó Đại sứ Israel tại Việt Nam chia sẻ: "Khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực du lịch ở Israel rất phát triển với nhiều ứng dụng, chương trình... Tôi tin rằng những bạn sang Israel sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi để hoàn thiện những ý tưởng khởi nghiệp của mình".
Cơ hội du lịch và giải thưởng trăm triệu đồng với Startup Hunt 2019 ảnh 5 Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo - Startup Hunt 2019 diễn ra từ nay đến ngày 29/8, dành cho đối tượng thanh niên Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trong và ngoài nước, thanh niên nước ngoài có dự án khởi nghiệp tại Việt Nam liên quan đến lĩnh vực du lịch; với nội dung xoay quanh các dự án về dịch vụ, mô hình du lịch mới, sáng tạo tại Việt Nam
Cơ hội du lịch và giải thưởng trăm triệu đồng với Startup Hunt 2019 ảnh 6 Cơ cấu giải thưởng gồm: giải nhất trị giá 200 triệu đồng, giải Nhì 100 triệu đồng, giải Ba 50 triệu đồng. Đồng thời, nhận Bằng khen của T.Ư Hội LHTN Việt Nam và một chuyến đi thực tế tại "quốc gia khởi nghiệp" Israel.
Cơ hội du lịch và giải thưởng trăm triệu đồng với Startup Hunt 2019 ảnh 7 Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng sẽ trao hai giải Khuyến khích với phần thưởng mười triệu đồng/giải. Những hồ sơ tham gia Cuộc thi sẽ được giới thiệu trên Sàn giao dịch Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo để có cơ hội kết nối với những nhà đầu tư trong và ngoài nước, tiếp cận với nhiều CEO giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước
Cơ hội du lịch và giải thưởng trăm triệu đồng với Startup Hunt 2019 ảnh 8 Ban tổ chức mong muốn, cuộc thi sẽ góp phần nâng cao vị thế, chất lượng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Cuộc thi StartUp Hunt 2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (SYS) Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Israel, Công ty CP Truyền thông Sun Bright và Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) tổ chức.

Cuộc thi gồm ba vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết. Ban Tổ chức sẽ thành lập Hội đồng lựa chọn 20 trên tổng số dự án gửi về từ toàn quốc để tham dự Vòng Chung khảo.

Vòng Chung khảo, các tác giả/nhóm tác giả sẽ nhận được tư vấn của các chuyên gia qua hình thức trực tuyến trong thời gian hai tuần để hoàn thiện sản phẩm, dự án của mình.

Trước ngày 21/8, 20 tác giả/nhóm tác giả sẽ chuẩn bị một video trình bày về dự án của mình và gửi về cho Ban Tổ chức qua đường link Youtube. Hội đồng giám khảo sẽ hội ý, chấm điểm và chọn lựa 5 dự án/sản phẩm xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28 - 29/8. Trong đó, ngày đầu tiên các tác giả/nhóm tác giả sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia để hoàn thiện phần thuyết trình và ngày thứ hai các tác giả/nhóm tác giả sẽ trình bày phần thuyết trình dự án/sản phẩm của mình trước Hội đồng giám khảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.