'Cô giáo hoa khôi' trường Ams trẻ trung diện đồng phục cùng học trò

'Cô giáo hoa khôi' trường Ams trẻ trung diện đồng phục cùng học trò
Là một giáo viên đã có trên 5 năm kinh nghiệm công tác nhưng cô giáo xinh đẹp nổi tiếng Phan Hồng Anh (THPT Hà Nội - Amsterdam) vẫn giữ nguyên nét trẻ trung, xinh đẹp.

Hôm qua 18/4, cô giáo 9x Phan Hồng Anh cùng các học trò tham gia "Ngày hội thầy trò" - một sự kiện truyền thống nhằm tăng cường tình cảm gắn bó giữa giáo viên và học sinh của trường THPT Hà Nội - Amsterdam.

Tại sự kiện này, cô giáo trẻ trong bộ đồng phục lớp Toán không chỉ nhiệt tình chụp ảnh, chơi trò chơi cùng với học sinh. Nhìn vào bức ảnh cô giáo và học trò, nhiều người không khỏi khen ngợi sự trẻ trung và gần gũi của cô.

'Cô giáo hoa khôi' trường Ams trẻ trung diện đồng phục cùng học trò ảnh 1 Cô giáo hoa khôi xinh đẹp và trẻ trung khi diện đồng phục lớp Toán

Nick-name là "cô giáo hoa khôi" của Hồng Anh đến từ chuyện cô đã hai lần giành giải cao trong các cuộc thi hoa khôi. Những năm tháng sinh viên, cô giáo Hồng Anh cũng từng dự thi hoa khôi và trở thành Á khôi cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội (Imiss Thăng Long 2010).

Năm 2017, một lần nữa, cô giáo Phan Hồng Anh (sinh năm 1991) giành giải đặc biệt hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng toàn quốc 2017” - một cuộc thi dành cho các nữ giáo viên trên toàn quốc. Nhờ vẻ đẹp dễ mến, cô giáo Hồng Anh luôn nhận được thiện cảm từ học trò cũng như sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

'Cô giáo hoa khôi' trường Ams trẻ trung diện đồng phục cùng học trò ảnh 2

Cô giáo Phan Hồng Anh cùng với các đồng nghiệp

Cô Phan Hồng Anh say mê toán học từ nhỏ. Khi còn là học sinh, cô Hồng Anh học chuyên Toán Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, nơi mẹ cô cũng là giáo viên môn Toán. Sau này, cô Hồng Anh quyết định trở lại trường cũ, làm một giáo viên dạy Toán.

Cũng trong "Ngày hội thầy trò" này, các học sinh khối 12 cùng với thầy cô của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã cùng "cháy" hết mình trong những trò chơi đồng đội vô cùng sôi động và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các bạn học sinh khối 12 lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ cùng tập thể của mình trong những ngày cuối cấp. “Ngày hội thầy trò” không chỉ có những nụ cười mà còn có cả những phút giây lắng đọng trong trái tim thầy cô và các học sinh sắp ra trường.

Trong “Ngày hội thầy trò”, các lớp chuyên được chia làm 2 bảng gồm có bảng chẵn và bảng lẻ. Bảng lẻ gồm các “liên minh”: Tin, Lý 2, Anh 2; Toán 2, Lý 1, Sử và Hóa 2, Anh 1, Toán 1. Bảng chẵn gồm các “liên minh”: Nga, Trung, Hóa 1; Pháp, Văn 1, Văn 2 và Địa, Sinh.

'Cô giáo hoa khôi' trường Ams trẻ trung diện đồng phục cùng học trò ảnh 3 Thầy và trò trường Ams cháy hết mình trong “Ngày hội thầy trò”

Theo đó, các đội sẽ thi đấu 3 trò chơi và tìm ra 1 đội xuất sắc nhất của mỗi bảng. Các đội sẽ lần lượt tham gia các trò chơi: “truyền bóng”, “nhảy dây”, “rồng rắn lên mây”. Trận chung kết, hai đội xuất sắc nhất của mỗi bảng sẽ gặp nhau và tranh tài ở trò chơi “kéo co”. Trong đó, ở tất cả các trò chơi mỗi đội sẽ đều có ít nhất 1 thầy cô tham gia.

Với sự sáng tạo của mình, các đội đã lần lượt tham gia các trò chơi và hoàn thành xuất sắc phần chơi của mình. Không khí của ngày hội hấp dẫn và thể hiện đúng sức trẻ của các bạn học sinh cuối cấp, tinh thần đồng đội cháy hết mình, chơi nhiệt tình.

“Ngày hội thầy trò” kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ kết thúc trong niềm vui của tất cả các học sinh khối 12. Như vậy, 2/3 chặng đường của của ngày hội đã kết thúc chỉ còn “Ngày thả bóng” và lễ ra trường trong đêm hội “Made in 12” là các Amser 2015 – 2018 sẽ chính thức chia tay thầy cô, mái trường để bước vào một chân trời mới.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG