Cô gái có 3 quả thận được mời làm giám đốc với mức lương 'trong mơ'

TPO - Từng bị trầm cảm sau nhiều biến cố trong cuộc sống, không có bằng đại học nhưng Ngô Thúy Phương Thanh đã vượt qua tất cả để khẳng định bản thân và được mời làm giám đốc với mức lương cao hơn kỳ vọng.

Ngô Thúy Phương Thanh (27 tuổi) từng theo học Quản trị kinh doanh tại Đại học Hoa Sen, trước đây đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các công ty về công nghệ, về game; có gần 3 năm làm việc ở các vị trí Quản lý vận hành, Quản lý dự án, Trưởng phòng Marketing cho các công ty về start up và công ty game, Với những kỹ năng như quản lý đội nhóm, đào tạo và huấn luyện…, cô gái 9x đã giành được nhiều giải thưởng về hung biện, thuyết trình…

Cô gái có 3 quả thận được mời làm giám đốc với mức lương 'trong mơ' ảnh 1

Điều đặc biệt hơn nữa, trong chương trình Cơ hội cho ai, Phương Thanh tiết lộ bản thân có đến 3 quả thận bởi đầu năm 2020, cô vừa được ghép thận thành công do trước đó bị suy thận giai đoạn cuối. Vì vậy, cô đến chương trình với một mục tiêu là muốn gửi gắm đến tất cả những bạn trẻ có hoàn cảnh giống mình hãy tin tưởng vào năng lực của bản thân và cố gắng thể hiện mình, bằng ý chí nghị lực của mình sẽ vượt qua được tất cả.

Cô gái có 3 quả thận được mời làm giám đốc với mức lương 'trong mơ' ảnh 2 Phương Thanh có lối thuyết trình dẫn dắt mạch lạc và khá thuyết phục.

Trải qua việc gia đình phá sản năm 2014, khi đang học năm thứ 4 Đại học Hoa Sen ngành Quản trị kinh doanh, Phương Thanh buộc phải nghỉ ngang do đó không có bằng đại học. Trong thời gian khó khăn đó, việc bị bệnh là biến cố lớn nhất với cô, dẫn đến trầm cảm, mãi đến năm 2020 mới có thể được ghép thận. Thanh chia sẻ mình "không dám mơ điều đó thành sự thật", cũng chính biến cố này đã giúp cô nhận thấy ý chí của mình "không ai có thể đánh bại được và tạo ra nghị lực của mình hôm nay".

Cô gái có 3 quả thận được mời làm giám đốc với mức lương 'trong mơ' ảnh 3 Cô bạn từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống

Ngân sách trong 1 quý Phương Thanh từng quản lý là 250.000 đô la. Cô gái trẻ có thể nhìn ra được xu hướng của người tiêu dùng cũng như thói quen của các bạn trẻ ngày nay.

Đứng trước câu hỏi khi lên kế hoạch về marketing, nếu ý kiến của mình hay nhưng sếp không đồng ý thì giải quyết ra sao, Thanh đưa ra 2 phương án: Thứ nhất, sẽ hỏi ý kiến sếp muốn như thế nào để cố gắng thay đổi và chỉnh sửa sao cho phù hợp với chiến lược và hoạch định của công ty. Thứ hai, cô sẽ xin cơ hội để thử thể hiện năng lực và ý tưởng.

Ở đầu vòng 2, Thanh kỳ vọng cô sẽ có mức lương hơn 33 triệu đồng - một con số không hề nhỏ, nhưng cuối cùng vận may đã mỉm cười với cô gái này khi được mời làm Giám đốc marketing dự án bất động sản với mức lương xấp xỉ 34 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công

Khởi công cầu vượt lũ ở Nghệ An

TP - Ngày 15/4, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong và UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) tổ chức khởi công xây dựng “Công trình thanh niên - Cùng em vượt lũ” tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu. Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An Lê Văn Lương cho biết: “Công trình chính thức được phát động ngày 17/3/2021, tháng cao điểm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.
Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

TPO - Từng là sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật TP. HCM, vừa ra trường chưa va chạm nhiều, nhưng Nguyễn Thị Khánh Trang quyết định ra khỏi vùng an toàn để đến một vùng đất mới, tận hưởng và từ từ trải nghiệm với tâm thế cởi mở tràn đầy tự tin, sống một tuổi trẻ thật đẹp với thật nhiều khám phá.