Thành Đoàn Đà Nẵng tôn vinh 24 nhà giáo trẻ tiêu biểu

Các "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" năm 2020 là những cán bộ Đoàn, Hội, Đội năng nổ; đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học, cải tiến phương pháp giảng dạy
Các "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" năm 2020 là những cán bộ Đoàn, Hội, Đội năng nổ; đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học, cải tiến phương pháp giảng dạy
TPO - 24 thầy cô giáo trẻ nhận danh hiệu "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" năm 2020 là những cán bộ Đoàn, Hội, Đội năng nổ; đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học, cải tiến phương pháp giảng dạy.

Tối 19/11, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu đang công tác tại các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn; trao danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” TP Đà Nẵng năm 2020.

24 thầy, cô giáo trẻ được Thành Đoàn tuyên dương dịp này là những cán bộ đoàn năng nổ, đóng góp lớn trong phát triển phong trào đoàn, hội, đội tại các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn; có nhiều công trình nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao; đạt được nhiều giải thưởng về nghiên cứu, khoa học uy tín…

Thành Đoàn Đà Nẵng tôn vinh 24 nhà giáo trẻ tiêu biểu ảnh 1 24 "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" được Thành Đoàn Đà Nẵng tôn vinh vì thành tích giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc, đóng góp tích cực trong công tác Đoàn, phong trào Thanh niên

Trong số 24 "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" được Thành Đoàn vinh danh, có 2 thầy cô giáo vinh dự nhận được giải thưởng "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" cấp Trung ương đó là thầy Lê Đình Quang Phúc, Bí thư Đoàn Thanh niên ĐH Đà Nẵng và cô giáo Nguyễn Thị Tuyết, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên CĐ Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng.

Ngoài ra, dịp này, Thành Đoàn Đà Nẵng cũng vinh danh 29 học sinh các cấp đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”. Đây là những em học sinh tiêu biểu trong hoạt động Đoàn, Đội các hoạt động xã hội và phong trào văn hóa, văn nghệ; cũng như có thành tích học tập xuất sắc.

Thành Đoàn Đà Nẵng tôn vinh 24 nhà giáo trẻ tiêu biểu ảnh 2 29 học sinh có thành tích xuất sắc, tích cực trong các hoạt động phong trào cũng được trao danh hiệu "Học sinh 3 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện"

Theo anh Lê Công Hùng, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Đà Nẵng, chương trình là sự ghi nhận, đánh giá nỗ lực, cố gắng của các thầy, cô giáo trẻ trong sự nghiệp trồng người cũng như trong công tác đoàn, hội, đội và phong trào thanh niên của các trường.

“Danh hiệu sẽ là động lực để các thầy, cô giáo trẻ vững bước trên con đường ươm mầm tri thức, gieo những hạt giống tốt lành, mãi là những tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, giáo dục và đào tạo những chủ nhân tương lai vừa hồng, vừa chuyên cho đất nước. Các em học sinh được vinh danh sẽ càng trưởng thành và bản lĩnh hơn, góp phần vào việc xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, quê hương ngày càng giàu đẹp”, anh Hùng nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà lưu niệm cho Bà Sharon Maree Kane tại buổi tiếp.

Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em

TPO - Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em; hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam; hỗ trợ thanh niên di cư và công nhân, lao động trẻ thông qua ứng dụng hành trình an toàn... Đó là những vấn đề T.Ư Đoàn đề nghị Tổ chức Plan International tại Việt Nam tiếp tục quan tâm, ưu tiên phối hợp triển khai thời gian tới.
ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.
Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Hòa Quý - Ảnh: Khải Hoàn

Tháng Tư, hành trình về các địa chỉ đỏ

TPO - Hàng trăm sinh viên của các trường Đại học CNTT&Truyền thông Việt – Hàn, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng, trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng vừa tham gia hành trình “Đi tìm địa chỉ đỏ lần I” , nhân chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975– 30/4/2021)
Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

TPO - Mới hai tuổi, Austin Russell đã thể hiện sự hứng thú với khoa học – công nghệ, thậm chí thuộc lòng bảng tuần hoàn. Với tài sản trị giá 2,4 tỉ đô la và xếp thứ 1299 trong số những người giàu nhất thế giới, chàng trai 26 tuổi vừa được tạp chí Forbes bình chọn là tỉ phú tự thân trẻ nhất.