Thành Đoàn Đà Nẵng tôn vinh 24 nhà giáo trẻ tiêu biểu

Các "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" năm 2020 là những cán bộ Đoàn, Hội, Đội năng nổ; đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học, cải tiến phương pháp giảng dạy
Các "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" năm 2020 là những cán bộ Đoàn, Hội, Đội năng nổ; đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học, cải tiến phương pháp giảng dạy
TPO - 24 thầy cô giáo trẻ nhận danh hiệu "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" năm 2020 là những cán bộ Đoàn, Hội, Đội năng nổ; đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học, cải tiến phương pháp giảng dạy.

Tối 19/11, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu đang công tác tại các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn; trao danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” TP Đà Nẵng năm 2020.

24 thầy, cô giáo trẻ được Thành Đoàn tuyên dương dịp này là những cán bộ đoàn năng nổ, đóng góp lớn trong phát triển phong trào đoàn, hội, đội tại các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn; có nhiều công trình nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao; đạt được nhiều giải thưởng về nghiên cứu, khoa học uy tín…

Thành Đoàn Đà Nẵng tôn vinh 24 nhà giáo trẻ tiêu biểu ảnh 1 24 "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" được Thành Đoàn Đà Nẵng tôn vinh vì thành tích giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc, đóng góp tích cực trong công tác Đoàn, phong trào Thanh niên
Trong số 24 "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" được Thành Đoàn vinh danh, có 2 thầy cô giáo vinh dự nhận được giải thưởng "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" cấp Trung ương đó là thầy Lê Đình Quang Phúc, Bí thư Đoàn Thanh niên ĐH Đà Nẵng và cô giáo Nguyễn Thị Tuyết, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên CĐ Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng.

Ngoài ra, dịp này, Thành Đoàn Đà Nẵng cũng vinh danh 29 học sinh các cấp đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”. Đây là những em học sinh tiêu biểu trong hoạt động Đoàn, Đội các hoạt động xã hội và phong trào văn hóa, văn nghệ; cũng như có thành tích học tập xuất sắc.

Thành Đoàn Đà Nẵng tôn vinh 24 nhà giáo trẻ tiêu biểu ảnh 2 29 học sinh có thành tích xuất sắc, tích cực trong các hoạt động phong trào cũng được trao danh hiệu "Học sinh 3 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện"

Theo anh Lê Công Hùng, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Đà Nẵng, chương trình là sự ghi nhận, đánh giá nỗ lực, cố gắng của các thầy, cô giáo trẻ trong sự nghiệp trồng người cũng như trong công tác đoàn, hội, đội và phong trào thanh niên của các trường.

“Danh hiệu sẽ là động lực để các thầy, cô giáo trẻ vững bước trên con đường ươm mầm tri thức, gieo những hạt giống tốt lành, mãi là những tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, giáo dục và đào tạo những chủ nhân tương lai vừa hồng, vừa chuyên cho đất nước. Các em học sinh được vinh danh sẽ càng trưởng thành và bản lĩnh hơn, góp phần vào việc xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, quê hương ngày càng giàu đẹp”, anh Hùng nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên nằm lên rạn san hô, vớt sao biển để chụp ảnh bị dân mạng chỉ trích dữ dội

Nam thanh niên nằm lên rạn san hô, vớt sao biển để chụp ảnh bị dân mạng chỉ trích dữ dội

TPO - Ngày 16/5, dân mạng đồng loạt lên tiếng sau khi xem được bức ảnh của một nam thanh niên nằm lên rạn san hô, bắt sao biển để chụp ảnh. Trước đó, sự việc tương tự cũng xảy ra với một nghệ sĩ nổi tiếng bắt sao biển lên bờ sống ảo gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái môi trường biển. 
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim

Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim

TPO - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.
Mô hình nông nghiệp sạch đang là hướng đi đúng để tạo nên những sản phẩm mang thương hiệu Làng TNLN Quảng Châu

Chuyện của những người trẻ lập làng

TP - Chỉ sau 6 năm xây dựng, từ vùng núi đồi hoang vu, một ngôi làng trù phú ở phía Bắc tỉnh Quảng Bình đang được hình thành. Cư dân của ngôi làng này là những người trẻ, họ đang sát cánh cùng nhau để biến vùng đất cằn sỏi đá thành nơi đáng sống.
Huỳnh Văn Quí (lớp 12A2, Trường THPT Krông Nô, huyện Krông Nô, Đắk Nông) đoạt giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông lần thứ 2

Phó Bí thư Ðoàn trường đa tài

TP - Ðang ngồi trên ghế nhà trường, Huỳnh Văn Quí (lớp 12A2, Trường THPT Krông Nô, huyện Krông Nô, Ðắk Nông) đã đoạt giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp của tỉnh khi thiết kế sàn thương mại điện tử hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm và thúc đẩy quảng bá du lịch quê hương.
Cô gái Việt đầu tiên chinh phục đỉnh núi Everest

Cô gái Việt đầu tiên chinh phục đỉnh núi Everest

TPO - Nguyễn Thị Thanh Nhã (Celine Nha Nguyen) mới đây vừa chinh phục đỉnh Everest (đỉnh núi cao nhất trên Trái Đất so với mực nước biển, tính đến thời điểm hiện tại là 8848,86). Đây thực sự là một kỳ tích khi leo núi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 
Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

TPO - Sáng 15/5 (giờ địa phương), tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp gỡ một số trí thức và thanh niên, sinh viên Việt Nam tại thành phố New York. Rất nhiều sinh viên các trường đại học nổi tiếng tại New York, đại diện cho hơn 3.700 sinh viên đang học tập tại thành phố này, đã đến buổi gặp mặt.