Tuyên dương 18 giảng viên trẻ tiêu biểu đại học Huế năm 2020

18 gương mặt giảng viên trẻ tiêu biểu Đại học Huế năm 2020 đã được tuyên dương dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
18 gương mặt giảng viên trẻ tiêu biểu Đại học Huế năm 2020 đã được tuyên dương dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
TPO - Lễ tuyên dương 18 gương mặt giảng viên trẻ tiêu biểu Đại học Huế năm 2020 diễn ra trong không khí cả nước có nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chiều 19/11, Đoàn TNCS HCM Đại học Huế tổ chức lễ tuyên dương “Giảng viên trẻ tiêu biểu Đại học Huế năm 2020”, với 18 gương mặt trẻ ưu tú đã được vinh danh.

Tuyên dương 18 giảng viên trẻ tiêu biểu đại học Huế năm 2020 ảnh 1 Quang cảnh lễ tuyên dương.

Theo Đoàn Đại học Huế, 18 gương mặt giảng viên trẻ được tuyên dương đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, học tập nghiên cứu khoa học, đạt thành tích cao trong công tác và hoạt động đoàn thể.

Tuyên dương 18 giảng viên trẻ tiêu biểu đại học Huế năm 2020 ảnh 2  Đây là những cán bộ những cán bộ Đoàn tiên phong trong phong trào thanh niên trường học.

Họ là những tấm gương tiêu biểu về chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và quy định, đạo đức nhà giáo tại đơn vị; tích cực tham gia học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tuyên dương 18 giảng viên trẻ tiêu biểu đại học Huế năm 2020 ảnh 3  Đây là những gương mặt trẻ có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, học tập nghiên cứu khoa học, đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy và hoạt động đoàn thể.

Đây cũng là những gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, gương điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các giảng viên luôn có ý thức trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật; đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp; tận tụy, gương mẫu về đạo đức, tác phong, lối sống để đồng nghiệp và học sinh, sinh viên noi theo.

Mặt khác, tuy là những gương mặt trẻ, nhưng nhiều giảng viên đã có những thành tích cao trong nghiên cứu khoa học, bài báo quốc tế, sáng kiến kinh nghiệm, giải thưởng sáng tạo; là những tấm gương trong cải tiến phương pháp giảng dạy; những cán bộ Đoàn tiên phong trong phong trào thanh niên trường học.

Tuyên dương 18 giảng viên trẻ tiêu biểu đại học Huế năm 2020 ảnh 4 Tiến sĩ Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế, bày tỏ mong muốn đội ngũ giảng viên trẻ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và có nhiều cống hiến cho phát triển của Đại học Huế

Phát biểu chúc mừng 18 gương mặt giảng viên tiêu biểu được tuyên dương trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tiến sĩ Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế, bày tỏ mong muốn đội ngũ giảng viên trẻ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và có nhiều cống hiến cho phát triển của Đại học Huế và các đơn vị thành viên; tích cực tham gia phát triển tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh; tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các thế hệ tiếp theo và đặc biệt là truyền ngọn lửa thành công, trở thành những hình tượng mẫu mực, tấm gương tự học và sáng tạo, lan tỏa đến toàn thể đoàn viên, thanh niên, sinh viên Đại học Huế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.