Cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson U40 vẫn cuốn hút mê hoặc

TPO - Không chỉ là mỹ nhân gợi cảm nhất nhì Hollywood, giờ đây người hâm mộ còn gọi Scarlett Johansson với cái tên mới là "đả nữ phim hành động triệu đô".
    
Cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson U40 vẫn cuốn hút mê hoặc ảnh 1 Scarlett Johansson gắn mi giả siêu dài, quyến rũ mê hoặc trên bìa tạp chí Entertainment Weekly số mới.
Cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson U40 vẫn cuốn hút mê hoặc ảnh 2  Ở tuổi 35, mỹ nhân tóc vàng vẫn được mệnh danh là "biểu tượng gợi cảm Hollywood" với vẻ đẹp ma mị và thân hình nóng bỏng.
Cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson U40 vẫn cuốn hút mê hoặc ảnh 3 Không chỉ được biết đến là cô đào gợi tình với gia tài điện ảnh đắt giá, giờ đây Scarlett Johansson còn là "đả nữ triệu đô" của Hollywood khi lấn sân phim hành động.
Cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson U40 vẫn cuốn hút mê hoặc ảnh 4 Từ nàng thơ có vẻ đẹp cổ điển với khả năng diễn xuất tâm lý đỉnh cao, người đẹp Mỹ càng nổi tiếng hơn với vai Góa phụ đen đình đám trong các phần phim của vũ trụ điện ảnh Marvel.
Cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson U40 vẫn cuốn hút mê hoặc ảnh 5 Về đời tư, mỹ nhân nóng bỏng U40 hiện độc thân sau khi chia tay chồng Romain Dauriac hồi năm 2017.
Cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson U40 vẫn cuốn hút mê hoặc ảnh 6 Người đẹp khiến hàng triệu quý ông khao khát mạnh mẽ đầy quyết liệt khi vào vai đả nữ phim hành động "Góa phụ đen" (Black Widow) sẽ ra mắt ngày 1/5.
MỚI - NÓNG
Thương ngày nắng về P2 tập 37: Đức chấp nhận buông tay, Phong sắp lộ bí mật
Thương ngày nắng về P2 tập 37: Đức chấp nhận buông tay, Phong sắp lộ bí mật
TPO - Chứng kiến vợ con vui vẻ bước lên xe sang của người đàn ông khác, Đức (Hồng Đăng) chạnh lòng và nói với Vân Khánh (Lan Phương) anh sẵn sàng buông tay nếu cô tìm được hạnh phúc mới. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) sẽ có bước ngoặt lớn khi danh tính thật của 2Win bại lộ.