'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori miễn tiền tháng 3 cho người thuê nhà

TPO - Nữ ca sĩ xứ Hàn cho biết cô sẽ miễn phí tiền thuê nhà cho những trường hợp khẩn cấp trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.
Trước tình hình dịch bệnh đang làm đảo lộn đời sống khiến các doanh nghiệp gặp khó, Lee Hyori đã có động thái tích tổng cộng 7.513 ca mắc Covid-19, kể từ sau khi ca bệnh đầu tiên được ghi nhận ngày 20/1.
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori miễn tiền tháng 3 cho người thuê nhà ảnh 1 Lee Hyori vừa xuất hiện trong bộ ảnh mới xinh đẹp nền nã.
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori miễn tiền tháng 3 cho người thuê nhà ảnh 2 Nữ ca sĩ được các fan khen quá đỗi trẻ trung dù đã 40 tuổi.
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori miễn tiền tháng 3 cho người thuê nhà ảnh 3 Dù từng ở đỉnh cao danh vọng nhưng mỹ nhân gợi cảm của làng nhạc đã từ bỏ hào quang để về đảo Jeju sống cuộc đời bình yên giữa thiên nhiên cùng chồng - nhạc sĩ Lee Sang Soon.
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori miễn tiền tháng 3 cho người thuê nhà ảnh 4  Ở tuổi tứ tuần, Lee Hyori vẫn trẻ đẹp đầy cuốn hút.
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori miễn tiền tháng 3 cho người thuê nhà ảnh 5 Vợ chồng cô đã sống hạnh phúc bên nhau suốt 7 năm qua.
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori miễn tiền tháng 3 cho người thuê nhà ảnh 6
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori miễn tiền tháng 3 cho người thuê nhà ảnh 7 Hyori sở hữu làn da căng mịn trắng sáng ở tuổi 40.
MỚI - NÓNG