Chuyện tình MC Hoàng Linh: 10 năm trước còn đi dự đám cưới của nhau

Chuyện tình MC Hoàng Linh: 10 năm trước còn đi dự đám cưới của nhau
Sau nhiều thăng trầm cuộc sống, BTV Hoàng Linh "Chúng tôi là chiến sĩ" cũng đã tìm được bến đỗ của đời mình. Đó là người đàn ông mà cô cho là "tử tế nhất", "đàn ông nhất", "yêu thương mình nhất".

"Ngày anh cưới 10 năm về trước...

Em cùng anh chị em VTV3 chạy cả trăm cây số về chung vui. Đường thì ổ trâu, ổ bò, ổ voi, ổ khủng long đủ cả. Em nhớ có cú xóc đầu em còn đập lên tận trần xe. Ăn cỗ tưng bừng, lúc về chú rể say ngất người còn chẳng ra chào đoàn!

4 năm sau em cưới. Buổi tối trước hôm ăn hỏi một ngày, phông bạt xong xuôi, anh gọi cả 4,5 cuộc điện thoại mới tìm được đường vào nhà em. Anh ngồi buôn chuyện rôm rả, trình bày đủ kiểu. "Làm thủ tục" rồi anh về. Xúc động ghê gớm ý, anh là người đầu tiên ở cơ quan mừng cưới em mà.

Đấy, từ khi còn là "người dưng" mình đã đối xử với nhau rất tốt rồi, có lý gì bây giờ đã là người thân, là một nửa của đời nhau ta lại không dốc lòng, dốc sức sống với nhau tình nghĩa vẹn tròn!".

Những dòng tâm sự của Nguyễn Hoàng Linh, BTV dẫn chương trình quen thuộc với khán giả VTV3 của "Chúng tôi là chiến sĩ","Cafe sáng với VTV3"... khiến nhiều người vỡ lẽ. Hóa ra, ông anh đồng nghiệp khiến Hoàng Linh từng không quản ngại đường xa đến tận nhà dự đám cưới nhiều năm về trước chính là Trần Mạnh Hùng - bạn trai hiện tại của cô.

Nếu như 6 năm trước Mạnh Hùng từng khiến Hoàng Linh "xúc động ghê gớm" khi bận trăm công nghìn việc vẫn cố gắng đến trao cho mình chiếc phong bì mừng cưới, thì 6 năm sau tại Hàn Quốc, anh lại làm cô rưng rưng lần nữa. 

Chuyện tình MC Hoàng Linh: 10 năm trước còn đi dự đám cưới của nhau ảnh 1 Photo: ..
Mạnh Hùng quỳ gối cầu hôn Hoàng Linh, trước bao cặp mắt ngưỡng mộ. Nữ MC xúc động viết lên Facebook:

"Nhằm hôm 3 độ anh quỳ gối.

Em rét run môi "vội" gật đầu.

Chỉ mong mai sau dù sớm tối.

Chung lối, chung đôi vẹn kiếp này!

Thơ "vội" của bạn Nhinh (Linh)".

Chia sẻ về mối quan hệ phức tạp của mình khi cả chồng cũ và hôn phu cùng làm ở VTV, khi chạm mặt nhau liệu có khó xử, MC Hoàng Linh cho biết: "Anh Hùng cư xử rất "văn minh" với những chuyện đấy, không ghen tuông, không khó chịu, không hẹp hòi, không gì cả. Trước khi anh ấy và chị yêu nhau thì mối quan hệ của anh ấy và ba Gabon (con trai sinh đôi của Hoàng Linh và Trung Nghĩa) vẫn rất tốt, đều là anh em bạn bè đồng nghiệp. Cho đến bây giờ có những lúc chạm mặt nhau ở trường con thì cả 2 vẫn chào hỏi bình thường".

Về những điều tiếng thị phi, MC Hoàng Linh cho biết: "Có người còn bảo tôi bỏ con đi lấy chồng, thật buồn cười. Chẳng có người mẹ "bình thường" nào lại bỏ rơi con mình cả và tôi là 1 người mẹ hoàn toàn bình thường. Khi tôi "lấy chồng", Gabon có thêm một người thân, người mà 2 bạn vẫn có lúc nhí nhố gọi là "anh Rùa", người cùng tôi yêu thương, chăm sóc Gabon".

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG