Chương trình Kết nối yêu thương tại huyện Củ Chi, TPHCM

Chương trình Kết nối yêu thương tại huyện Củ Chi, TPHCM
Sáng Chủ nhật, ngày 22/4/2018, chương trình Kết nối yêu thương đã được tổ chức tại Xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi TP.HCM. Chương trình do Nhóm thiện nguyện Từ Tâm phối hợp UBND Xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi tổ chức nhằm chăm sóc sức khỏe và đời sống cho 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Hoạt động chính của chương trình là Khám bệnh và tư vấn, phát thuốc miễn phí cho 200 hộ dân của xã Tân Thông Hội. Ngoài ra, mỗi hộ còn nhận được 1 phần quà gồm: gạo, đường, sữa...rất cần thiết trong cuộc sống. Bên cạnh đó, 20 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của Trường Tân Thông cũng được nhận học bổng để giúp các em có thêm điều kiện đến trường.

Chương trình Kết nối yêu thương tại huyện Củ Chi, TPHCM ảnh 1
 

Phát biểu trong chương trình, bà Nguyễn Kim Thúy – Tổng giám đốc Tập đoàn Đỉnh Vàng – Trưởng nhóm thiện nguyện Từ Tâm đã cảm ơn sự phối hợp của chính quyền địa phương; đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện đa khoa quận 11, những nhà hảo tâm, Công ty truyền thông Apex; Chương trình Nơi yêu thương ở lại của HTV, Báo Dân Trí cùng các cơ quan truyền thông đã cùng chung tay làm nên sự thành công của chương trình. Chương trình đã góp phần lan tỏa tính nhân văn, tấm lòng thiện nguyện hướng đến cộng đồng, người dân ở những nơi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Chương trình Kết nối yêu thương tại huyện Củ Chi, TPHCM ảnh 2
 

Chương trình Kết nối yêu thương được tổ chức tại quê nhà của cố Thủ tướng Phan Văn Khải để tiếp tục thực hiện, lan tỏa tình yêu thương, sự chăm lo cho người dân như niềm mong mỏi, trăn trở của ông lúc sinh thời. Trước khi chương trình bắt đầu, nhóm thiện nguyện Từ Tâm cùng bà con xã Tân Thông Hội đã dâng hoa, dâng hương lên mộ của Nguyên Thủ tướng để bày tỏ lòng thành kính đối với một vị lãnh đạo đã cống hiến suốt đời phục vụ cho đất nước và nhân dân.

MỚI - NÓNG