Chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019”

Chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019”
TPO - Sáng 17/5 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và báo Tiền Phong tiếp tục triển khai chương trình Hiến máu nhân đạo 2019.

Chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” của Dai-ichi Life Việt Nam cùng đồng hành và hướng đến chương trình hiến máu lần thứ 12 “Chủ Nhật Đỏ 2020” do Báo Tiền Phong khởi xướng. Đây được xem như ngày hội hiến máu nhân đạo lớn nhất trong năm nhằm kêu gọi, vận động người dân tham gia hiến máu, để chuẩn bị lượng máu dự trữ cho cấp cứu và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, chia sẻ: “Với triết lý “Tất cả vì con người”, kể từ khi thành lập tại Việt Nam, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn tâm huyết triển khai và nhân rộng các chương trình hỗ trợ cộng đồng, trong đó hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động truyền thống thường niên được đông đảo nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính tham gia nhiệt tình. Những đơn vị máu được Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hiến tặng liên tục trong hơn 11 năm qua không chỉ góp phần mang đến sự sống cho những bệnh nhân mà còn thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng,qua đó khẳng định cam kết “Gắn bó dài lâu” của chúng tôi cùng đất nước và người dân Việt Nam.”

Ông Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, chia sẻ: “Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có hoạt động cộng đồng nổi bật, trong đó, chương trình Hiến máu nhân đạo do công ty triển khai đã đóng góp đáng kể nguồn máu dự trữ cho cấp cứu và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân nơi đây. Chúng tôi hy vọng nghĩa cử cao quý này của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam sẽ lan tỏa tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, khích lệ nhiều doanh nghiệp khác cùng tham gia đóng góp vào ngân hàng máu của TP. Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung nhằm giảm bớt gánh nặng y tế và cứu giúp thêm nhiều người đang cần máu để duy trì sự sống.”

Chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” ảnh 1

Chương trình có sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 tình nguyện viên là Giám đốc các văn phòng Tổng Đại lý của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tại TP. Hà Nội và các văn phòng khu vực lân cận

Chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” ảnh 2

Các bạn tình nguyện viên đứng xếp hàng theo thứ tự chờ đến lượt

Chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” ảnh 3

Thông qua chương trình đã mang lại nguồn máu quý giá giúp người bệnh qua cơn nguy kịch và góp phần sẻ chia cuộc sống cho cộng đồng 

Chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” ảnh 4

Chương trình ý nghĩa này sẽ được Công ty tiếp tục tổ chức tại các tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới.

 
Chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” ảnh 5

Ông Bạch Quốc Khánh,Viện trưởng viện huyết học truyền máu TƯ; Ông Vũ Tiến phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong và Ông Trần Anh Tú phó TGĐ pháp lý-pháp chế và đối ngoại, thành viên HĐQL Quỹ vì cuộc sống tươi đẹp trò chuyện cùng tình nguyện viên hiến máu nhân đạo.

Chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” ảnh 6

Các lãnh đạo chụp ảnh động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu 

Chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” ảnh 7

Được khởi xướng từ năm 2009, đây là năm thứ 11 liên tiếp Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình nhân văn nàyvới tổng cộng 4.364 đơn vị máu

Chương trình “Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019” ảnh 8

Khu vực quà tặng cho các thành viên tham gia ngày hội 

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.