Chuốc rượu cô gái 14 tuổi say mềm rồi thay nhau cưỡng hiếp

Hai tên “yêu râu xanh” tại cơ quan CSĐT.
Hai tên “yêu râu xanh” tại cơ quan CSĐT.
Hai thanh niên chuốc rượu cho cô bé 14 tuổi say mềm rồi đưa vào nhà nghỉ thay nhau giở trò đồi bại. Khi tỉnh rượu, cô bé hoảng sợ khi trên người không mảnh vải che thân.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An vừa cho biết, đã hoàn tất hồ sơ chuyển sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố hai đối tượng Nguyễn Thành Phước (SN 1997) và Trần Bình Yên, SN 1985, đều trú tại ấp Gò Cát, xã Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là em N.T.N. (14 tuổi), người cùng ấp.

Theo hồ sơ của cơ quan CSĐT, ngày 5/1, Phước và Yên cùng mấy thanh niên tập trung tại nhà người quen trong xóm, tổ chức nhậu. Vừa bắt đầu cuộc nhậu, mới uống được vài ly thì cả nhóm thấy N. đi ngang qua.

Thấy vậy, Yên liền nhanh miệng mời N. vào ngồi ăn cùng cả nhóm cho vui. Đang rảnh rỗi, thấy Yên ngồi ăn với toàn người quen trong ấp. Thêm vào đó Yên lại tỏ ra khá nhiệt tình nên N. yên tâm vào ngồi ăn cùng. 

Trong khi cả nhóm ăn uống vui vẻ thì N. có thổ lộ với Yên là đang buồn vì dạo này hay bị mẹ mắng. Nhậu được một lúc thì hết mồi, lại thấy N. tâm sự đang buồn, như mở cờ trong bụng Yên hào phóng đứng ra mời N. đi nhậu để tâm sự tiếp. Tin lời Yên, N. đứng lên đi cùng Yên và Phước ra quán phở làm tiếp 'tăng hai'. 

Vì là người từng trải, Yên nhanh chóng nhận thấy con mồi đã cắn câu, nên cố ép N. uống hết ly này đến ly khác. Do đang buồn chuyện mẹ mắng, lại thấy Yên chịu ngồi lắng nghe mình tâm sự, cũng muốn chứng tỏ mình đã lớn nên Yên và Phước đưa ly rượu nào N. uống hết ly rượu đó. 

Sau khi đưa hết ba xị rượu, N. gần như gục tại bàn. Đến lúc thấy mình không đứng lên đi nổi, về nhà lại sợ bị mẹ mắng nên N. bảo Yên tìm chỗ nào để N. nghỉ tạm. Hết say rượu thì N. về nhà, chứ về trong tình trạng bê bết như thế này thì mẹ N. đánh chết.

Nghe N. nói vậy, không ai bảo ai, Yên và Phước liền hiểu ý đưa N. đến nhà trọ ở Gò Châu Mai. Do là con gái mới lớn, chưa uống rượu bao giờ nên khi đến nhà nghỉ thì N. gục hẳn. Thấy N. bất tỉnh, hai tên đặt N. lên giường, cởi quần áo và thay nhau hãm hiếp N.. 

Khi tỉnh rượu, N. thấy mình ở một nơi lạ hoắc, trên người không mảnh vải che thân. Quá sợ hãi, N. bật dậy mặc quần áo nhớ lại mọi chuyện, thì nhận ra mình đã bị hai “yêu râu xanh” là hàng xóm hãm hiếp.

Trở về nhà với tâm lý hoảng loạn, thấy N. có nhiều biểu hiện lạ, bằng linh cảm của người mẹ, bà B. đã gặng hỏi N.. Thấy không thể giấu được nữa N. kể hết mọi chuyện cho bà B.. Ngay ngày hôm sau gia đình đã dẫn N. lên công an để tố cáo hành vi đốn mạt của hai kẻ cùng ấp là Phước và Yên.

Phạm tội hiếp dâm khi vợ sắp... sinh con

Chiều 4/6, phóng viên tìm đến ấp Gò Cát. Chỉ mới tới đầu ấp, hỏi về tên Yên thì ai trong ấp cũng phải lắc đầu lè lưỡi. 

Ông B.T., người cùng ấp với Yên kể lại: “Nhìn vẻ ngoài nó hiền khô, vậy mà nó luôn là đứa đầu têu phá làng, phá xóm. Yên được sinh ra trong gia đình tương đối khá giả, do gia đình có nhiều ruộng đất cho người trong ấp mướn để làm, nên ngay từ nhỏ Yên đã không hề phải động đến những việc nặng nhọc trong gia đình. Được bố mẹ nuông chiều nên Yên sớm bỏ học và chơi bời lêu lổng. Lúc còn nhỏ thì nó sang nhà hàng xóm bẻ trộm trái cây, bắt trộm con gà. Khi mọi người phát hiện ra nó thì nghĩ là người cùng ấp nên không làm to chuyện chỉ sang nhà mách bố mẹ nó”.

Chuốc rượu cô gái 14 tuổi say mềm rồi thay nhau cưỡng hiếp ảnh 1

Ngôi nhà sơ sài của nạn nhân.

Ông T. cho biết thêm: “Lớn lên một chút, nó đua đòi theo đám bạn ăn uống nhậu nhẹt, say xỉn suốt ngày. Mỗi lần nó say xin là về xóm quậy tưng bừng, thấy ai trái mắt là nó tìm cách gây gổ. Có một vài lần nó cầm dao đuổi anh trong xóm khiến cả xóm một phen khiếp vía. Do không làm gì mà suốt ngày tổ chức ăn nhậu, nên nó toàn về “hành tiền” của bố mẹ. Thấy tên Yên không chịu làm ăn tối ngày phá phách nên bố nó không cho tiền tiêu nữa. Do không lấy được tiền nó vác dao đòi chém cả bố. May có nhiều người sang can nên không xảy ra chuyện gì. Được một thời gian thì tên Yên lấy vợ, mọi người tưởng nó sẽ tu chí làm ăn, nào ngờ nó theo bọn hư hỏng đi cướp bị bắt và bị phạt tù sáu năm về tội trộm cắp và cướp tài sản”.

Theo tìm hiểu của PV, trong lúc ngồi tù, thấy không còn tương lai, vợ Yên cũng chán bỏ nó về nhà ngoại. Mãn hạn tù trở về xóm, bị vợ bỏ nên nó lại càng quậy hơn. Một người hàng xóm của Yên tiết lộ: “Khi không có rượu thì thôi chứ có rượu vào là không ai dám dây vào nó. Được một thời gian thì nó lấy tiếp vợ nữa. Tưởng xóm làng sẽ được bình yên nào ngờ nó lôi kéo thằng Phước làm chuyện động trời như vậy. Lúc nó làm chuyện với cháu N. cũng là lúc vợ nó gần sinh con, không biết bây giờ vợ và con nó như thế nào nữa. Tên nó là Yên mà bố mẹ và hàng xóm chẳng lúc được bình yên với nó cả”.

Theo tìm hiểu của PV, trong hai đối tượng Phước là người hoàn cảnh đáng thương, gia đình thuộc hộ nghèo trong xóm. Tuy nhiên Phước vẫn không ý thức được hoàn cảnh gia đình, không chịu làm lụng để phụ giúp bố mẹ, tối ngày chỉ tụ tập cùng Yên học đòi nhậu nhẹt. Khi về xóm thì Phước rất hiền, không mất lòng ai. Người dân địa phương khi nghe đến chuyện này không ai nghĩ rằng Phước có thể to gan làm được chuyện động trời đến vậy. 

Tại cơ quan công an Phước và Yên đã thành khẩn khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Những vụ hiếp dâm gây phẫn nộ

Trao đổi với PV, một lãnh đạo cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An cho biết: “Thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Long An xảy ra khá nhiều vụ hiếp dâm trẻ em gây bức xúc trong dư luận. Những kẻ gây án đều đã bị bắt và xử lý nghiêm minh, tuy nhiên hậu quả để lại tương đối nặng nề nhất là đối với những cháu còn nhỏ. Vì vậy, để tránh cho con mình bị những kẻ xấu lạm dụng, hãm hiếp thì bố mẹ nên quan tâm theo sát con cái nhiều hơn. Tập cho trẻ nhận thức người tốt, người xấu, chỗ nào nguy hiểm, chỗ nào an toàn để trẻ biết cách tránh, đồng thời cũng để ngăn ngừa những việc không hay đến với trẻ”.

Theo Trung Nguyên
Theo Đời Sống Pháp Luật
MỚI - NÓNG
Phà chở khách ra Cát Bà. Ảnh tư liệu
Hải Phòng tạm dừng chạy phà chở khách ra Cát Bà
TPO - Thành phố Hải Phòng vừa thông báo đình chỉ các hoạt động giao thông vận tải đường thủy nội địa, phà sông, phà biển, các hoạt động vui chơi trên biển từ 12h ngày 22/7 và vận động tàu thuyền chủ động sẵn sàng các biện pháp phòng chống cơn bão số 2.