Lĩnh 57 năm tù vì luân phiên hiếp dâm cháu bé 13 tuổi

Lĩnh 57 năm tù vì luân phiên hiếp dâm cháu bé 13 tuổi
TPO - Sáng ngày 9/6, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã kết thúc phiên tòa hình sự sơ thẩm và tuyên phạt 4 thanh niên với mức án 57 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng: Bị cáo Trần Văn Kha (SN 1995), ngụ tại ấp An Nghiệp, xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng) và cháu Phạm Thị H.P (SN 25/1/2000), ngụ tại ấp Nguyễn Tăng, xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng) quen biết với nhau.

Chiều ngày 22/10/2013, do không có cha mẹ ở nhà, Phạm Thị H.P gọi điện thoại rủ Kha qua nhà mình chơi. Nhận lời, khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, Kha rủ thêm Tăng Hoàng Nam (SN 1992), ngụ tại ấp An Nghiệp, xã An Thạnh 3; Lê Long Đỉnh (SN 1998), ngụ ấp An Bình, xã An Thạnh 3 và Hứa Bửu Ngoan (SN 1992), ngụ ấp Bình Danh B, xã An Thạnh 2 (cùng huyện Cù Lao Dung) đến nhà H.P chơi.

Khi nhóm bạn trai này tới nhà, H.P đã tổ chức uống rượu cho tới 23 giờ 30 cùng ngày. Sau khi uống rượu, do bị say nên H.P đi ra nhà vệ sinh để “giải quyết hậu quả”. Thấy H.P đã say, cả 4 thanh niên nói trên không ai bảo ai, cùng nảy sinh ý định hiếp dâm.

Người đầu tiên là Lê Long Đỉnh có ý định thực hiện hành vi nhưng không thành vì H.P chưa say. Đến lượt Trần Văn Kha  bỏ nhậu vào nhà vệ sinh, vừa gặp H.P, Kha nhảy vào ôm chặt cô bé rồi hôn tới tấp lên mặt, lên miệng và vật H.P xuống thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho H.P chống cự quyết liệt.

Sau lượt Kha, Đỉnh tiếp tục đi xuống nhà vệ sinh, vừa gặp H.P, Đỉnh nhanh chóng lao vào như một con thú, vật H.P xuống nên nhà vệ sinh để thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng H.P chống cự quyết liệt nên Đỉnh không thực hiện được hành vi của mình.

Khi H.P vừa từ nhà vệ sinh bước vào nhà trên thì bị Hứa Bửu Ngoan ôm vai kéo vào phòng ngủ. Lúc này, do quá say nên Phương không chống cự mà để mặc cho Ngoan kéo lên giường, thực hiện hành vi hiếp dâm với mình. Trong khi Ngoan thực hiện hành vi hiếp dâm Phương thì Kha, Nam và Đỉnh lại ung dung ngồi chờ bên ngoài.

Sau khi Ngoan thực hiện hành vi giao cấu với Phương được khoảng 15 phút thì Ngoan mặc quần áo rồi bỏ ra ngoài. Thấy Ngoan bước ra, Lê Long Đỉnh nhanh chóng đứng lên định bước vào phòng ngủ của H.P  để thực hiện hành vi giao cấu thì bị Tăng Hoàng Nam “xí phần” bằng cách xô Đỉnh ra ngoài, còn Nam nhanh chóng vào phòng khóa trái cửa lại.

Thấy H.P nằm trên giường, người không mảnh vải che thân, Nam leo lên giường, dùng tay đẩy H.P  nằm nghiêng qua bên phải, còn Nam nằm sau lưng và tiến hành quan hệ tình dục. Trong khi đó, Kha, Đỉnh, Ngoan lại rủ nhau ra sau nhà ngồi nói chuyện.

Giữa lúc Nam đang quan hệ tình dục với H.P thì ông Phạm Văn Bé và bà Lư Thị Lý Ẩn (cha mẹ ruột Phương) đi làm về. Thấy ông Bé và bà Ẩn xuất hiện, Kha, Đỉnh và Ngoan vội vàng bỏ chạy thoát thân, riêng Nam không biết nên vẫn ung dung hành sự với H.P trong buồng.

Khi ông Phạm Văn Bé vào nhà thì thấy Tăng Hoàng Nam từ trong phòng H.P chạy ra nên ông nhanh chóng khống chế, bắt giữ giao cho chính quyền địa phương. Từ lời khai của Nam, cơ quan điều tra nhanh chóng bắt giữ các đối tượng còn lại.

Tại cơ quan điều tra, các bị can Trần Văn Kha, Tăng Hoàng Nam, Lê Long Đỉnh, Hứa Bửu Ngoan đã thành khẩn khai báo, thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trần Văn Kha 13 năm tù giam, Tăng Hoàng Năm 16 năm tù giam, Lê Long Đỉnh 10 năm tù giam và Hứa Bửu Ngoan 18 năm tù giam.

Sau khi tòa tuyên án, ông Phạm Văn Bé và bà Lư Thị Lý Ẩn cho biết: Hành vi của các bị cáo là vô nhân đạo, hiếp dâm con ông bà mới 13 tuổi nhưng mức án toà tuyên như vậy là quá nhẹ. 


“Gia đình tôi sẽ kháng cáo toàn bộ bản án nói trên của tòa sơ thẩm”, ông Phạm Văn Bé nói ngay tại tòa án khi vừa rời khỏi phòng xử án. Còn bà Lư Thị Lý Ẩn khóc trong nước mắt “Hành vi của các bị cáo cần phải xử phạt nặng hơn, con tôi còn nhỏ đã bị làm nhục tâp thể như vậy, tương lai của cháu bị ảnh hưởng rất nhiều về sau này”.

MỚI - NÓNG
Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm ngày 27/3. Ảnh: PV
Tòa bác kháng cáo của Quốc Cường Gia Lai
TP - Hôm qua (27/3), TAND cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử vụ ông Tất Thành Cang (cựu phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) cùng 9 bị cáo khác chuyển nhượng 2 dự án đất công giá rẻ ở huyện Nhà Bè, TPHCM cho Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.
Bình Dương xây nhà ở xã hội nơi nhà xưởng được di dời đi. Ảnh H.C
Cuộc 'cách mạng' tăng trưởng xanh
TP - Gần 3.000 nhà máy, xưởng sản xuất nằm rải rác trong các khu dân cư ở Bình Dương sẽ được di dời đến các cụm, khu công nghiệp để tránh ô nhiễm. Khoảng 1.800 ha đất sau khi di dời các nhà máy, doanh nghiệp (DN) sẽ được chuyển đổi công năng, xây nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp.
Miền Bắc, miền Trung đón mưa lớn
Miền Bắc, miền Trung đón mưa lớn
TPO - Dự báo từ chiều tối nay và ngày mai (29/3), khu vực vùng núi Bắc Bộ và các tỉnh Quảng Bình đến Quảng Ngãi có mưa lớn. Các nơi khác ở miền Bắc có mưa nhỏ rải rác, trời rét.