Chung cư Hà Nội lại cháy, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm

Tòa chung cư nơi xảy ra vụ cháy.
Tòa chung cư nơi xảy ra vụ cháy.
TPO - Phát hiện cho cháy tại một căn hộ chung cư, nhiều người dân sinh sống tại đây hoảng hốt hô hoán nhau tháo chạy đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Sự việc kể trên xảy ra vào khoảng 21h30 ngày hôm nay, 27/3, tại tòa chung cư A1 nằm trên đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sinh sống tại tòa nhà đã phát hiện khói và lửa bốc lên nghi ngút ở tầng 18 của căn hộ nên nhanh chóng hô hoán nhau tháo chạy đồng thời thông báo lực lượng chức năng.

Nhiều người dân sinh sống trong tòa nhà do quá hoảng sợ đã bỏ chạy xuống sân của tòa nhà.

Chung cư Hà Nội lại cháy, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm ảnh 1 Nhiều người dân hoảng loạn tháo chạy xuống sảnh tòa nhà.

Sau khi sự việc xảy ra, Phòng cảnh sát PCCC số 3 đã huy động 4 xe cứu hỏa đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 22h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy được phát hiện từ một chiếc đệm mút của một căn hộ không có người ở nằm trên tầng 18 tòa nhà chung cư và đã được dập tắt ngay sau đó. Vụ cháy không có thiệt hại về người và tài sản không lớn.

Chung cư Hà Nội lại cháy, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm ảnh 2  
Chung cư Hà Nội lại cháy, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm ảnh 3 May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các bệnh viện tư nhân đang vào cuộc “chia lửa” chống dịch ảnh: Vân Sơn

Y tế tư nhân sát cánh chống COVID, cứu bệnh nhân trước tiền bạc tính sau

TP - Sự quá tải của hệ thống điều trị công lập đang là nguyên nhân trực tiếp khiến nhiều trường hợp mắc COVID-19 không được điều trị kịp thời. Trước tình hình dịch còn diễn biến rất phức tạp, nhiều bệnh viện tư nhân đã quyết định tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19, cuộc chiến chống dịch đang được tiếp thêm những nguồn lực quan trọng để tạo bước ngoặt tới thành công.
Những thanh niên này dùng 6 xe cá nhân cải tiến để vận chuyển F0 khi họ cần đến các bệnh viện

Ấm lòng mùa dịch: Bác sĩ tư vấn online miễn phí, nhóm tình nguyện vận chuyển F0

TPO - Cùng với các lực lượng thuộc tuyến đầu chống dịch, ở vòng ngoài, một lực lượng tình nguyện hỗ trợ người dân không kém phần hùng hậu và đầy nhiệt huyết, đó là đội ngũ y bác sĩ, các dược sĩ, nhà thuốc sẵn sàng tham gia giảm tải bệnh tật, khó khăn cho người dân. Mọi người vẫn gọi họ với cái tên thân thương: “tuyến ngoài” chống dịch.