Chung cư Hà Nội lại cháy, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm

Tòa chung cư nơi xảy ra vụ cháy.
Tòa chung cư nơi xảy ra vụ cháy.
TPO - Phát hiện cho cháy tại một căn hộ chung cư, nhiều người dân sinh sống tại đây hoảng hốt hô hoán nhau tháo chạy đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Sự việc kể trên xảy ra vào khoảng 21h30 ngày hôm nay, 27/3, tại tòa chung cư A1 nằm trên đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sinh sống tại tòa nhà đã phát hiện khói và lửa bốc lên nghi ngút ở tầng 18 của căn hộ nên nhanh chóng hô hoán nhau tháo chạy đồng thời thông báo lực lượng chức năng.

Nhiều người dân sinh sống trong tòa nhà do quá hoảng sợ đã bỏ chạy xuống sân của tòa nhà.

Chung cư Hà Nội lại cháy, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm ảnh 1 Nhiều người dân hoảng loạn tháo chạy xuống sảnh tòa nhà.

Sau khi sự việc xảy ra, Phòng cảnh sát PCCC số 3 đã huy động 4 xe cứu hỏa đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 22h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy được phát hiện từ một chiếc đệm mút của một căn hộ không có người ở nằm trên tầng 18 tòa nhà chung cư và đã được dập tắt ngay sau đó. Vụ cháy không có thiệt hại về người và tài sản không lớn.

Chung cư Hà Nội lại cháy, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm ảnh 2  
Chung cư Hà Nội lại cháy, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm ảnh 3 May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị T.Ư 4 khóa XIII. Ảnh Nhật Minh

Đảng viên không được nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định

TPO - Trong quy định mới về 19 điều đảng viên không được làm bổ sung nội dung: nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định, cũng như lợi dụng chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung để thực hiện hoặc bao che hành vi vụ lợi, tham nhũng, tiêu cực.