Cháy tiệm photocopy ở Sài Gòn, bé trai 2 tuổi tử vong

TPO - Thời điểm xảy ra cháy, trong tiệm có 5 người là thành viên của một gia đình. Hai người con lớn trèo qua hàng xóm thoát nạn, riêng hai vợ chồng và con trai 2 tuổi bị kẹt bên trong.

Thông tin ban đầu cho hay, vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng 26/3 tại một tiệm photocopy trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Vào thời điểm đó, hàng xóm nghe thấy nhiều tiếng nổ nhỏ và khói bốc ra nghi ngút từ tiệm photocopy.

Lúc này, trong tiệm có hai vợ chồng cùng 3 người con. Hai người con lớn leo qua nhà hàng xóm thoát thân. Hai vợ chồng cùng người con nhỏ mắc kẹt bên trong, bị ngạt khói.

Cháy tiệm photocopy ở Sài Gòn, bé trai 2 tuổi tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ cháy.
Cháy tiệm photocopy ở Sài Gòn, bé trai 2 tuổi tử vong ảnh 2 Vụ cháy khiến bé trai 2 tuổi tử vong.

Lực lượng cảnh sát PCCC, công an địa phương và người dân phối hợp dập lửa, phá cửa vào trong tiệm để giải cứu hai vợ chồng và bé trai.

Tất cả nạn nhân được chuyển đến bệnh viện, nhưng bé trai tử vong sau đó.

Tại hiện trường, căn nhà bị lửa thiêu rụi. Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả hiện trường, điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
TPO - Những ngày qua, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn chật ních người đến cung cấp thông tin cá nhân để chuẩn hóa thuê bao, để làm công dân số. Nhưng sau khi làm tròn trách nhiệm công dân số, người dân có được sống trong một môi trường số yên ổn?