TPHCM:

Chung cư Carina Plaza cháy trở lại, cư dân tháo chạy tán loạn

Máy bơm bốc cháy khiến cư dân hốt hoảng.
Máy bơm bốc cháy khiến cư dân hốt hoảng.
TPO - Trong lúc lực lượng chức năng đang xử lý vụ cháy khiến 13 người chết, hàng chục người bị thương thì bất ngờ trong chung cư Carina lại bùng cháy khiến cư dân tháo chạy tán loạn.

Theo đó, khoảng 12h trưa nay, nhiều người dân đang ngồi ở khu C chung cư Carina, phường 16, quận 8, TPHCM thì nghe tiếng hô hoán báo cháy. Nhiều người hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Ngay sau đó, cột khói đen bốc lên nghi ngút từ tầng hầm kèm theo ngọn lửa làm một chiến sĩ cảnh sát PCCC bị thương. Nhiều người dân nhanh chóng được di tản ra bên ngoài.

Chung cư Carina Plaza cháy trở lại, cư dân tháo chạy tán loạn ảnh 1 Khói đen bốc lên nghi ngút từ tầng hầm.

Một lúc sau, vụ cháy được xác nhận là xuất phát từ một máy bơm đang hoạt động bên trong. Do hoạt động hết công suất từ sáng đến trưa nên máy bơm quá nóng dẫn đến sự cố cháy.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn thay mặt Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội phát biểu tại cuộc họp
Hà Nội quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử
TPO - "Hà Nội luôn xác định công tác bầu cử là nhiệm vụ chính trị quan trọng để chủ động, nghiêm túc triển khai sớm các công việc, đảm bảo bài bản, khoa học, sáng tạo và đúng các quy định của Luật, quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử vào ngày 23/5", Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nói.

Có thể bạn quan tâm