TPHCM:

Chung cư Carina Plaza cháy trở lại, cư dân tháo chạy tán loạn

Máy bơm bốc cháy khiến cư dân hốt hoảng.
Máy bơm bốc cháy khiến cư dân hốt hoảng.
TPO - Trong lúc lực lượng chức năng đang xử lý vụ cháy khiến 13 người chết, hàng chục người bị thương thì bất ngờ trong chung cư Carina lại bùng cháy khiến cư dân tháo chạy tán loạn.

Theo đó, khoảng 12h trưa nay, nhiều người dân đang ngồi ở khu C chung cư Carina, phường 16, quận 8, TPHCM thì nghe tiếng hô hoán báo cháy. Nhiều người hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Ngay sau đó, cột khói đen bốc lên nghi ngút từ tầng hầm kèm theo ngọn lửa làm một chiến sĩ cảnh sát PCCC bị thương. Nhiều người dân nhanh chóng được di tản ra bên ngoài.

Chung cư Carina Plaza cháy trở lại, cư dân tháo chạy tán loạn ảnh 1 Khói đen bốc lên nghi ngút từ tầng hầm.

Một lúc sau, vụ cháy được xác nhận là xuất phát từ một máy bơm đang hoạt động bên trong. Do hoạt động hết công suất từ sáng đến trưa nên máy bơm quá nóng dẫn đến sự cố cháy.

MỚI - NÓNG
Thượng úy Trần Thị Thủy ngấn lệ trong lễ tưởng niệm 64 anh hùng liệt sỹ hy sinh sự kiện 14/3/1988
Ký sự Trường Sa: Gặp người con của liệt sỹ Gạc Ma
TP - “Là con của liệt sỹ Gạc Ma, tự hào về sự anh dũng hy sinh của cha và đồng đội, bản thân tôi luôn phấn đấu, cống hiến một phần sức lực nhỏ bé của mình trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước”, Thượng úy Trần Thị Thủy tâm sự.

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng: Vi phạm đến đâu xử lý đến đó

TPO - Liên quan đến các trường hợp cụ thể vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, tinh thần chỉ đạo chung của Thành ủy Hà Nội là việc xử lý phải bảo đảm thượng tôn pháp luật, đúng nguyên tắc của Đảng; bảo đảm giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật; trách nhiệm đến đâu, vi phạm đến đâu xử lý đến đó; lấy răn đe, giáo dục làm trọng.