Chủ xe tải nổ súng đạn hoa cải bắn chết tài xế

Khi đến nhà Khương để giải quyết chuyện nợ nần, anh Quân bị Khương rút súng bắn tử vong tại chỗ.

Ông Bùi Văn Tuân, Chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) sáng nay, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ súng khiến một người bị tử vong. Nạn nhân là anh Đỗ Văn Quân (SN 1984, trú tại thôn 4, xã Kỳ Sơn).

 Theo đó, khoảng 20h tối qua, anh Quân đến nhà Đỗ Văn Khương (SN 1985, trú tại thôn 1 cùng xã) để giải quyết nợ tiền bạc.

 Tại khu vực đầu ngõ nhà Khương, hai bên xảy ra xô xát. Sau đó, Khương dùng súng đạn hoa cải bắn khiến Quân tử vong. Sau gây án, đối tượng Khương đã đến cơ quan công an đầu thú.

 Công an huyện Thủy Nguyên cho hay, đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an hình sự TP Hải Phòng và cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Thi thể nạn nhân hiện đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Đối tượng nổ súng đã bị giam giữ để phục vụ điều tra. 

 Thông tin ban đầu, đối tượng Khương làm nghề kinh doanh vận tải, còn anh Quân là người lái xe cho Khương. Trước khi xảy ra vụ việc, Khương có giao xe cho nạn nhân lái thuê. Giữa hai người có nợ nần nhau số tiền khoảng 10 triệu đồng chưa được giải quyết dứt điểm. 

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG