Chủ tiệm phở bị sát hại?

Chủ tiệm phở bị sát hại?
TP - Chiều 8/4, ông Nguyễn Văn Kiệt 40 tuổi, chủ tiệm phở Hà Nội tại khu phố 5, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, được phát hiện nằm chết trong quán phở.

> Nhật ký nữ sinh mang bầu bị bạn trai sát hại
> Nữ sinh cấp ba mang thai bị sát hại dã man

Có một vết chém ở bàn tay và vết đâm ở cổ ông. Đầu giờ chiều 8/4, cháu của ông Kiệt đến tiệm phở thấy đóng cửa khóa ngoài bất thường, gọi điện không thấy ông bắt máy, nên gọi người dân đến phá cửa thì phát hiện ông Kiệt nằm chết giữa nền nhà. Đồ đạc trong tiệm phở bị xáo trộn, nhưng chiếc xe máy vẫn còn.

Ông Kiệt thuê căn nhà ở khu phố 5 để hai vợ chồng ông trực tiếp bán phở hơn hai năm nay.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...