Chủ tịch Miss World, đương kim Hoa hậu thế giới sẽ đến Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chủ tịch Miss World Việt Nam vừa tiết lộ trên trang cá nhân về việc đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski, Miss World 2019 Toni-Ann Singh cùng chủ tịch Miss World Organization - Julia Morley sẽ về dự Chung kết Miss World Vietnam 2022.

Mới đây trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss World Vietnam đã chính thức xác nhận về việc đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski, Miss World 2019 Toni-Ann Singh và chủ tịch Miss World sẽ về Việt Nam tham dự đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Chủ tịch Miss World, đương kim Hoa hậu thế giới sẽ đến Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 1
Miss World 2021 Karolina Bielawski cùng chủ tịch Miss World Organization - Julia Morley sẽ về dự Chung kết Miss World Vietnam 2022.

Bà Phạm Kim Dung tiết lộ: “Đoàn Miss World sẽ cùng đoàn Miss World Việt Nam thực hiện các chương trình từ thiện có ý nghĩa tại Quy Nhơn, Bình Định. Tiêu chí của cuộc thi Miss World là sắc đẹp vì mục đích cao cả, vì thế tại Việt Nam chúng tôi cũng theo tiêu chí đó, mỗi cuộc thi chúng tôi đều đầu tư vào các dự án nhân ái một cách nghiêm túc, đầy trân trọng”.

Thông tin này đã ngay lập tức khiến cộng đồng sắc đẹp Việt Nam xôn xao và vui mừng khi có dịp ngắm nhìn tận mắt đương kim nữ hoàng sắc đẹp của thế giới tại Quy Nhơn.

Chủ tịch Miss World, đương kim Hoa hậu thế giới sẽ đến Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 2

Bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss World Vietnam.

Miss World Vietnam 2022 đã đi vào chặng nước rút, chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại bán đảo Hải Giang. Theo đó, format cuộc thi bám sát với tiêu chí “Beauty with a purpose” nên sẽ có rất nhiều phần thi hấp dẫn nhưng vẫn đề cao tính nhân văn… Các dự án thiện nguyện cũng được tổ chức xuyên suốt tại các điểm tổ chức các phần thi nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

Vừa qua, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã thực hiện chuỗi dự án nhân ái đầy ý nghĩa giúp đỡ cho các bệnh nhân ung thư, người lao động nghèo,... truyền được nhiều cảm hứng nhân ái đến cộng đồng.

Chủ tịch Miss World, đương kim Hoa hậu thế giới sẽ đến Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 3
Chủ tịch Miss World, đương kim Hoa hậu thế giới sẽ đến Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 4

Đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski, Miss World 2019 Toni-Ann Singh sẽ hội ngộ fan Việt.

Với mong muốn tìm ra cô gái xuất sắc, chịu được sức nặng của vương miện danh giá, hơn thế là đại diện Việt Nam tham dự Miss World - đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới nên chủ nhân của vương miện Ocean Lotus sẽ là cô gái hội tụ đầy đủ tất cả yếu tố để có thể truyền tải giá trị nhân văn như thông điệp của tổ chức Miss World.

Đây sẽ là cơ hội lớn cho các cô gái tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của mình không chỉ với khán giả Việt Nam mà còn là cách ghi dấu ấn trong những bước đầu đến với Miss World 2022 sắp tới.

MỚI - NÓNG