Thanh Hóa:

Chú rể vượt nước lũ, rước dâu bằng... xe trâu

Nước lũ ngập đường đi, đôi uyên ương phải rước dâu bằng xe trâu vượt lũ.
Nước lũ ngập đường đi, đôi uyên ương phải rước dâu bằng xe trâu vượt lũ.
Ngày cưới trùng vào những ngày trời mưa to, nước lũ dâng ngập hết đường, một đôi uyên ương ở huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đã phải dùng xe trâu rước dâu để đi qua đoạn đường ngập. Những hình ảnh “độc” sau khi được đăng tải trên mạng đã thu hút nhiều chia sẻ thú vị.

Ngày 22/9, trên mạng xã hội những hình ảnh thú vị về một cặp tân lang - tân nương đi trên chiếc xe trâu để vượt qua đoạn đường ngập sâu nước lũ ở xã Thành Trực, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) được đăng tải, thu hút nhiều người vào xem, chia sẻ và bình luận.

Trong status của mình trên mạng Facebook, nick name Mạnh Cường Ngô ở Thanh Hóa đã chia sẻ những hình ảnh về đám cưới rước dâu bằng xe trâu vượt nước lũ kèm những dòng tâm sự: “Em lên xe trâu, trời đổ cơn mưa. Nước ngập hết con đê mất rồi. Đường về nhà chồng mấy hồi vất vả. Thạch Thành mùa lũ, em thương cả tấm lòng”.

Được biết, đám cưới của đôi bạn trẻ này diễn ra sáng ngày 22/9, lúc này trên địa bàn xã đang có mưa to, nước lũ dâng rất nhanh nên đường bị ngập sâu, các phương tiện khác không thể qua lại được. Sẵn có xe trâu, người nhà đã dùng xe trâu đưa đôi tân rước dâu vượt nước lũ trong ngày cưới...

Chú rể vượt nước lũ, rước dâu bằng... xe trâu ảnh 1 Không chỉ cô dâu, chú rể mà cả những người thân trong gia đình cũng phải ngồi xe trâu vì nước lũ ngập quá sâu.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, nhiều người đã vào xem, chia sẻ và bình luận về hình ảnh độc đáo của đám cưới có một không hai trong mùa mưa lũ này. Nhiều người cảm thông với ngày vui của đôi bạn trẻ khi trùng vào đúng ngày mưa, nước lũ dâng cao. Bao nhiêu niềm vui trong ngày cưới lại trở thành khó khăn vất vả khi phải rước dâu dưới mưa, vượt nước lũ.

Cũng có nhiều người thích thú bình luận, đây là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong ngày cưới của đôi bạn trẻ này. Những hình ảnh vô cùng độc đáo “thời @”, nhiều người còn xin chủ nhân những tấm ảnh độc đáo này một bức hình để làm kỷ niệm hoặc đăng lại trên trang cá nhân của mình mong có được nhiều sự chia sẻ của mọi người dành cho đôi bạn trẻ này.

Chú rể vượt nước lũ, rước dâu bằng... xe trâu ảnh 2 Đôi tân hôn có một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời khi ngày cưới rước dâu bằng xe trâu vượt lũ.

Được biết, xã Thành Trực, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa là một trong những xã những ngày qua bị ngập nước lũ nặng nề. Nhiều nhà dân, hàng trăm ha lúa, mía, hoa màu của người dân bị ngập nước, gãy đổ, hư hỏng. Hậu quả do mưa lũ gây ra lên đến hàng tỷ đồng.

Tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hiện vẫn đang diễn biến rất phức tạp, cơ quan chức năng tỉnh này vẫn chưa thống kê hết những thiệt hại do mưa lũ gây ra trong những ngày qua.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.
Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

TPO - Mới hai tuổi, Austin Russell đã thể hiện sự hứng thú với khoa học – công nghệ, thậm chí thuộc lòng bảng tuần hoàn. Với tài sản trị giá 2,4 tỉ đô la và xếp thứ 1299 trong số những người giàu nhất thế giới, chàng trai 26 tuổi vừa được tạp chí Forbes bình chọn là tỉ phú tự thân trẻ nhất.
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021

TP - Ban Bí thư T.Ư Đoàn vừa đề nghị các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và cơ quan báo chí của Đoàn tuyên truyền phổ biến thông tin Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021. Mọi công dân Việt Nam từ 18 đến 35 tuổi đều có thể gửi tác phẩm tham dự Festival.
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Cử tri tín nhiệm 100% giới thiệu Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương ứng cử ĐBQH

TPO - Tại Hội nghị lấy phiếu nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực Uỷ ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam được 100% cử tri tham dự biểu quyết thống nhất giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.