Màn rước dâu bằng “xe mui trần” độc đáo

Chiếc "xe mui trần" chở cô dâu, chú trể nổi bật giữa đường quê trong ngày mưa
Chiếc "xe mui trần" chở cô dâu, chú trể nổi bật giữa đường quê trong ngày mưa
Chiếc xe dâu được chế bằng bánh xe kiến an và mô tơ, có thể điều khiển như bất cứ xe mô tô nào.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh độc đáo về xe rước dâu "có một không hai" ở Nghệ An. Trong ảnh, cô dâu và chú rể cùng ngồi lên chiếc xe cải tiến bốn bánh độc đáo, xung quanh treo đầy bóng bay và ruy băng màu hồng.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Quốc Việt, người chụp những bức ảnh này cho biết, đây là những hình ảnh của đám cưới chú rể Anh Tuấn (sinh năm 1995) và cô dâu Vy Oanh (sinh năm 1996) đều ở Diễn Xuân, Diễn Châu, Nghệ An. Đám cưới được tổ chức vào ngày 31/7 vừa qua.

Quốc Việt cho biết thêm, chiếc xe dâu này ở Diễn Châu - Nghệ An gọi là "xe mui trần", được chế bằng bánh xe kiến an và gắn mô tơ: "Chiếc "mui trần" này có thể điều khiển tiến, lùi, đi nhanh, chậm, phanh, còi như bất cứ xe mô tô khác".

Được biết, chiếc xe dâu này là của một người anh trong xóm chế để chở trẻ em đi chơi. Chú rể thấy độc đáo nên đề nghị mượn xe để rước dâu và chủ xe rất vui vẻ, sẵn sàng lái xe cưới cho Anh Tuấn - Vy Oanh trong đám cưới.

Quốc Việt cho hay, vì chiếc xe dâu độc đáo nên dù hôm đó trời mưa rất to nhưng người dân khắp xã vẫn r đường xem rất đông, trẻ con thì chạy theo reo hò vui vẻ. 

Một số hình ảnh trong đám cưới:

Màn rước dâu bằng “xe mui trần” độc đáo ảnh 1 Chiếc xe dâu độc đáo gắn đầy chữ hỷ
Màn rước dâu bằng “xe mui trần” độc đáo ảnh 2 Chiếc xe được lắp bằng bánh xe kiến an và gắn mô tơ
Màn rước dâu bằng “xe mui trần” độc đáo ảnh 3 Mặc dù trời mưa rất to nhưng đám cưới vẫn thu hút được sự chú ý của người dân
Màn rước dâu bằng “xe mui trần” độc đáo ảnh 4 Phía sau của chiếc xe dâu độc đáo
Màn rước dâu bằng “xe mui trần” độc đáo ảnh 5
Màn rước dâu bằng “xe mui trần” độc đáo ảnh 6 Cô dâu chú rể hạnh phúc trong đám cưới
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà lưu niệm cho Bà Sharon Maree Kane tại buổi tiếp.

Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em

TPO - Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em; hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam; hỗ trợ thanh niên di cư và công nhân, lao động trẻ thông qua ứng dụng hành trình an toàn... Đó là những vấn đề T.Ư Đoàn đề nghị Tổ chức Plan International tại Việt Nam tiếp tục quan tâm, ưu tiên phối hợp triển khai thời gian tới.
ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021

TP - Ban Bí thư T.Ư Đoàn vừa đề nghị các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và cơ quan báo chí của Đoàn tuyên truyền phổ biến thông tin Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021. Mọi công dân Việt Nam từ 18 đến 35 tuổi đều có thể gửi tác phẩm tham dự Festival.