Lạ kỳ chuyện nhân viên nhà tang lễ rước dâu bằng... quan tài

TPO - Cô dâu Jenny Buckleff khiến khách mời choáng váng khi nằm trong cỗ quan tài đến lễ đường thay vì xuất hiện trên xe ngựa lãng mạng.
Lạ kỳ chuyện nhân viên nhà tang lễ rước dâu bằng... quan tài ảnh 1 Bà Jenny Buckleff, 58 tuổi, cựu nhân viên nhà tang lễ, đã nằm bên trong chiếc quan tài màu đen để chị dâu là bà Hayley Buckleff dùng xe ba bánh kéo tới hôn trường tại thị trấn Llangefni, xứ Wales (Vương quốc Anh).
Lạ kỳ chuyện nhân viên nhà tang lễ rước dâu bằng... quan tài ảnh 2 "Đây chắc chắn là một đám cưới khác biệt. Thay vì đến hôn trường trên xe ngựa lãng mạn, tôi quyết định xuất hiện trong một cỗ quan tài. Chồng tôi hơi sốc một chút khi tôi nói với anh ấy dự định đó, nhưng rồi anh ấy cũng đồng ý", cô dâu Jenny cho hay.
Lạ kỳ chuyện nhân viên nhà tang lễ rước dâu bằng... quan tài ảnh 3 Chị dâu của Jenny, bà Stokesentinel cho biết, quan tài đưa dâu này là của ông Roger, anh trai bà Jenny. Nó là món quà do con gái ông tặng. Jenny chia sẻ bà muốn đám cưới được diễn ra gần nơi anh trai đang sống ở Wales do năm ngoái ông Roger bị đột quỵ và không có đủ sức khỏe để đến dự đám cưới. 
Lạ kỳ chuyện nhân viên nhà tang lễ rước dâu bằng... quan tài ảnh 4 Bà Jenny quen người chồng mới Christopher Lockett cách đây 6 tháng. Ông Christopher ngỏ lời cầu hôn bà ở quán rượu Horn and Trumpet, nơi cả hai thường lui tới. 
Lạ kỳ chuyện nhân viên nhà tang lễ rước dâu bằng... quan tài ảnh 5 Cặp vợ chồng có tổng cộng 5 đứa con từ cuộc hôn nhân trước. Tại đám cưới hôm 30/5, tất cả các con đều có mặt.
Lạ kỳ chuyện nhân viên nhà tang lễ rước dâu bằng... quan tài ảnh 6 Jade Worrall, con gái của bà Jenny, cho biết: "Chiếc quan tài quả là có phần dị thường, nhưng mẹ tôi luôn luôn khác biệt. Ban đầu tôi nghĩ bà ấy chỉ nói đùa thôi". 
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm