Có 91 kết quả :

Mùa mưa tới cần chuẩn bị gì khi lái xe?

Mùa mưa tới cần chuẩn bị gì khi lái xe?

TPO - Khi mùa mưa tới, trong quá trình sử dụng xe chúng ta thường gặp phải rất nhiều rắc rối, lái xe cần chuẩn bị thật tốt cho xe trước khi mùa mưa tới để đảm bảo hành trình của mình.
Toàn bộ nhà dân, công sở, trường học ở xã Tân Ninh ( huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) bị ngập sâu trong nước lũ

Vào rốn lũ Tân Ninh

TP - Mưa trắng trời không dứt, gió quật liên hồi, chiếc thuyền cu le như một chiếc lá lao đi giữa bốn bề sóng nước hướng về trung tâm xã Tân Ninh, nơi được mệnh danh là rốn lũ của huyện Quảng Ninh (Quảng Bình).
Mưa dông khắp Bắc Bộ từ ngày 7/1

Mưa dông khắp Bắc Bộ từ ngày 7/1

TPO - Chiều tối và đêm mai (07/01) đến đêm 09/01, ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa vừa và có nơi có dông, riêng các tỉnh Tây Bắc và vùng núi phía Bắc có nơi mưa to. Thủ đô Hà Nội: Từ ngày 08 đến 09/01 có mưa, mưa rào.
Thót tim với xe máy phanh gấp trượt trước đầu ôtô ở Hà Nội

Thót tim với xe máy phanh gấp trượt trước đầu ôtô ở Hà Nội

TPO - Sự việc diễn ra vào chiều qua (7/7) ở điểm giao cắt giữa đường Nguyên Hồng và Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội). Một người đàn ông đi xe máy Honda Cub với tốc độ khá nhanh, khi đến ngã tư gặp xe máy phía trước bật tín hiệu xin đường đã phanh gấp khiến cho chiếc xe loạng choạng trượt ngay trước đầu xe ôtô có gắn camera hành trình.
Hai căn nhà phát hỏa giữa mùa mưa

Hai căn nhà phát hỏa giữa mùa mưa

TPO - Chiều 1/6, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi tài sản của 2 căn nhà liền kề số 3 và số 5, đường Lê Lai, Khóm 4, Phường 6 (TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng). Chủ hai căn nhà này là ông Trang Yêm.
Anh Tòng lấy nước vào ruộng muối giữa 12 giờ trưa nắng. Ảnh: Ngô Bình

Mặn chát đời diêm dân

TP - Muối mất giá, bán cả tạ muối vẫn chưa đổi được một tô phở, gánh nợ ngân hàng của diêm dân Cần Giờ (TPHCM) chưa biết khi nào trả hết.