Chú rể Đắk Lắk rước dâu bằng công nông gây 'sốt' trên mạng

Chú rể mất nhiều công sức trang trí bóng bay, kết hoa cho chiếc công nông đón nàng "về dinh".

Chú rể Trần Công Thắng (sinh năm 1990), hiện đang sinh sống tại Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk đã quyết định biến chiếc công nông thành xe rước dâu "sáng choang" với bóng bay và hoa kết. Người phụ nữ bước lên chiếc xe hoa độc đáo này là Nguyễn Thị Trang Đài (1991), mối tình 12 năm của anh Thắng.

Chú rể cho biết anh đã bỏ nhiều công sức trang trí cho chiếc công nông thành xe hoa. Anh muốn ngày vui của mình thật ấn tượng và đáng nhớ. Ý tưởng của anh đã được cô dâu và người thân ủng hộ.

Anh còn cho biết, khi đoàn rước dâu đi trên đường đã có rất nhiều người tò mò dừng lại nhìn, có người còn đi theo xem cô dâu và chú rể là ai. Đám cưới của anh Thắng và chị Đài được tổ chức vào ngày 14/11 vừa qua. Sau đó những hình ảnh này được anh Thắng chia sẻ lên mạng và được nhiều người quan tâm, hỏi han.

Chú rể Đắk Lắk rước dâu bằng công nông gây 'sốt' trên mạng ảnh 1 Chiếc xe hoa độc đáo của cặp đôi Công Thắng - Trang Đài.
Chú rể Đắk Lắk rước dâu bằng công nông gây 'sốt' trên mạng ảnh 2
Chú rể Đắk Lắk rước dâu bằng công nông gây 'sốt' trên mạng ảnh 3
Chú rể Đắk Lắk rước dâu bằng công nông gây 'sốt' trên mạng ảnh 4 Đoàn rước dâu trên đất Buôn Ma Thuột.
Chú rể Đắk Lắk rước dâu bằng công nông gây 'sốt' trên mạng ảnh 5 Cận cảnh chiếc xe công nông đón dâu.
Chú rể Đắk Lắk rước dâu bằng công nông gây 'sốt' trên mạng ảnh 6
Chú rể Đắk Lắk rước dâu bằng công nông gây 'sốt' trên mạng ảnh 7 Đôi vợ chồng trẻ.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.
Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

TPO - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2021 dự kiến có nhiều hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên, như các khóa tập huấn về thương mại điện tử, chương trình khởi nghiệp số, ra mắt sàn thương mại điện tử, cổng thông tin chứng chỉ số.