Chú chó triệu phú vĩnh biệt cuộc sống

Chú chó triệu phú vĩnh biệt cuộc sống
TPO - Trouble - chú chó được thừa kế 12 triệu USD từ chủ nhân quá cố - đã vĩnh biệt cuộc sống, “hưởng thọ” 12 năm tuổi.

Trouble được coi là chú chó may mắn và có cuộc sống thượng lưu nhất thế giới. Chủ nhân của Trouble là nữ tỷ phú bất động sản người Mỹ Leona Helmsley.

Khi còn sống, bà Leona thường xuyên đưa chó cưng đi du lịch bằng chuyên cơ, ăn tối ở nhà hàng sang trọng, và ngủ trên chiếc giường không thể êm ái hơn. Thậm chí, bà Leona còn muốn chôn cất Trouble ở cạnh mộ mình, trong khu nghĩa trang Sleepy Hollow dành cho những gia đình giàu có.

Tuy nhiên, ban quản lý nghĩa trang không cho phép vật nuôi được chôn cất ở đây. Vì lẽ đó, “thi thể” của Trouble sẽ được đem hỏa táng.

Trước khi qua đời hồi năm 2007, bà Leona làm di chúc chuyển 12 triệu USD trong tài khoản cho Trouble. Lẽ đương nhiên, Trouble trở thành chú chó giàu nhất thế giới.

Sau cái chết của chủ nhân, Trouble được giao cho Carl Lekic - Giám đốc điều hành hệ thống khách sạn Helmsley chăm sóc. Ước tính, mỗi năm, Trouble tiêu tốn tới 8 nghìn USD cho “sang sửa sắc đẹp” và 1.200 USD cho chuyện ăn uống.

Thu Thảo tổng hợp

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Mở rộng đường Âu Cơ - Nhật Tân: Khắc phục thi công kiểu rùa bò ra sao?
Mở rộng đường Âu Cơ - Nhật Tân: Khắc phục thi công kiểu rùa bò ra sao?
TPO - Là dự án trọng điểm có vai trò giảm ùn tắc, tuy nhiên do vướng nhiều thủ tục, đến nay công trường dự án đường Âu Cơ - Nhật Tân đã bị chậm nhiều năm, gây ảnh hưởng đến giao thông và cuộc sống sinh hoạt của người dân. Đại diện Ban quản lý dự án cho biết đang khắc phục tình trạng chậm tiến độ để có thể “về đích” trước 30/6.