Chộp được LG G3 trên tàu điện ngầm

Hình ảnh LG G3 được bắt gặp sử dụng trên tàu điện ngầm, với lớp vỏ bảo vệ có lỗ hình tròn khá lạ mắt
Hình ảnh LG G3 được bắt gặp sử dụng trên tàu điện ngầm, với lớp vỏ bảo vệ có lỗ hình tròn khá lạ mắt
Không chỉ là những hình ảnh bị rò rỉ, mới đây G3- chiếc smartphone đang rất được trông đợi của LG đã bị bắt gặp được sử dụng thực tế ở trên tàu điện ngầm tại Hàn Quốc, cho thấy sản phẩm đã hoàn thiện và chỉ chờ ngày ra mắt.

Theo đó, 2 hình ảnh vừa được chia sẻ lên trang mạng SeeKo của Hàn Quốc cho thấy một cô gái trên tàu điện ngầm đang sử dụng chiếc smartphone G3 sắp được ra mắt của LG. Với hàng loạt hình ảnh thực tế và chính thức đã bị rò rỉ trước đó, không quá khó để có thể nhận ra đây chính là LG G3.

Một chi tiết đáng chú ý đó là LG G3 cũng sẽ được trang bị lớp vỏ bọc thông minh như trên phiên bản LG G2 trước đây, tuy nhiên lớp vỏ này lại được khoét theo dạng hình tròn, thay vì hình chữ nhật như trước.

Thắc mắc này đã dường như được giải đáp ngay lập tức, khi EVLeaks, nguồn thông tin đáng tin cậy nhất về các sản phẩm sắp được công bố, vừa cho đăng tải loạt ảnh chính thức mới của LG G3, trong đó có cả giao diện màn hình khóa trên chiếc smartphone này.

Từ những hình ảnh được đăng tải cho thấy màn hình khóa trên G3 có thiết kế khá đơn giản với một hình tròn hiển thị thông tin về ngày, giờ và các thông báo khác. Do vậy, lớp vỏ bọc thông minh dành cho LG G3 cũng được thiết kế với lỗ tròn để có thể nhìn thấy những thông tin này.

Hình ảnh do EVLeaks đăng tải cũng cho thấy LG G3 sẽ xuất hiện với 3 màu, bao gồm đen, bạc và vàng.

Chộp được LG G3 trên tàu điện ngầm ảnh 1
Chộp được LG G3 trên tàu điện ngầm ảnh 2
Chộp được LG G3 trên tàu điện ngầm ảnh 3
Chộp được LG G3 trên tàu điện ngầm ảnh 4

Loạt ảnh chính thức mới nhất vừa bị rò rỉ của LG G3

Đặc biệt, EVLeaks đã cung cấp thông tin về cảm biến khá lạ mắt xuất hiện ở mặt sau của LG G3, cạnh camera. Theo EVLeaks thì đây là cảm biến laser có chức năng tự động lấy nét. Mặc dù EVLeaks không giải thích chức năng cụ thể về cảm biến này nhưng nhiều khả năng nó sẽ giúp LG G3 lấy nét nhanh hơn, hoặc sẽ trang bị chức năng chụp trước lấy nét sau.

Sản phẩm sẽ được LG chính thức trình làng vào ngày 27/5 tới đây.

Theo T.Thủy

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG