Chồng tôi chỉ "vui vẻ", không ngờ gái làng chơi có bầu

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nghĩ chồng cô có lẽ cũng không có ý định lấy cô gái làng chơi kia làm vợ đâu. Chẳng qua lúc có rượu dẫn lối, đưa đường, thiếu kiềm chế bản năng mà anh ấy phạm sai lầm thôi.

Đọc câu chuyện Chồng “oan” vì mới chỉ “à ơi”, gái làng chơi đã mang bầu?! tôi nghĩ chồng cô mạnh mồm chối tội là không có quan hệ gì để cô gái làng chơi kia mang bầu, chẳng qua là cô ấy chưa sinh con mà thôi.

Chứ cô ấy quyết giữ cái thai được 4 tháng để đẻ thì cơ hội để chồng cô “chạy làng” là khó đấy. Mà chạy làm sao được khi cô gái kia đã tìm đến tận nhà, gặp cả vợ chồng cô như vậy?

Tốt nhất bây giờ cô cứ mạnh dạn một lần nữa đối thoại thẳng thắn cùng chồng. Hãy phân tích cho anh ấy thấy là việc anh ấy gây ra dã để lại hậu quả là đứa bé trong bụng cô gái bán hoa nọ.

Nếu anh ấy nhận và hối hận vì trót sa đà ăn nhậu, gái gú làm khổ vợ, khổ con và có hứa chấm dứt quan hệ không lành mạnh ấy, thì cô xem xét cho anh ấy  một cơ hội.

Trước mắt chồng cô phải có trách nhiệm cấp dưỡng cho cô gái kia để cô ấy sinh con an toàn, khỏe mạnh. Sau đó tùy tình hình mà thu xếp cho ổn thỏa.

Tôi nghĩ chồng cô có lẽ cũng không có ý định lấy cô gái làng chơi kia làm vợ đâu. Chẳng qua lúc có rượu dẫn lối, đưa đường, thiếu kiềm chế bản năng mà anh ấy phạm sai lầm thôi.

Có lẽ việc cô gái kia đến tận nhà tố tội khiến chồng xấu hổ, nên anh ấy ngụy biện, lấp liếm rồi tìm cách đền bù xứng đáng nên cô gái kia mới chịu im lặng ra về như vậy.

 Nên thôi cô ạ, xấu chồng thì hổ ai, chồng cô đã xuống nước mình cũng lấy lòng vị tha mà xí xóa cho chồng đi cô ạ. Con trai cô còn quá bé để sống cảnh thiếu cha hoặc mẹ.

Người lớn có lỗi lầm hãy cố gắng ngồi lại cùng giải quyết cho êm thấm để con cái được phát triển bình thường. Tuy vậy cô cũng nên tỉnh táo để xem xét cho kĩ lưỡng việc này, cũng đừng vì muốn yên ấm gia đình mà chấp nhận cảnh chồng chung, cha chung khi người đàn ông của mình không còn xứng đáng nữa cô nhé.

Mong cô vững vàng, chín chắn để có quyết định đúng. 

MỚI - NÓNG