Chồng kém 7 tuổi hạnh phúc khi Lê Phương hạ sinh con gái

Chồng kém 7 tuổi hạnh phúc khi Lê Phương hạ sinh con gái
TPO - Đặc biệt hơn, con gái chào đời đúng ngày sinh nhật của nữ diễn viên Lê Phương (28/8).

Mới đây, Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên vỡ òa hạnh phúc khi con gái thứ hai chào đời. Trên trang cá nhân, Trung Kiên đăng tải hình ảnh chụp bàn tay của con gái cùng lời nhắn ngọt ngào tới bà xã: "Cám ơn em vì tất cả, vợ yêu. Chúc mừng sinh nhật hai mẹ con nha".

Được biết, Lê phương hạ sinh con gái đúng sinh nhật chính mình là 28/8. Con gái nặng 3,4kg và có tên gọi ở nhà Bông.

Trước đó, ở tháng cuối của thai kì, Lê Phương tiết lộ cô đã nặng tới 80kg. "Lần trước mang thai Cà Pháo, đến lúc sinh tôi nặng 73 kg nhưng lần này đã lên tới 80 kg. Không biết đến khi sinh em bé, cân nặng sẽ tăng thêm bao nhiêu. Với mức độ tăng như vậy, sau này tôi sẽ phải vất vả giảm cân".

Chồng kém 7 tuổi hạnh phúc khi Lê Phương hạ sinh con gái ảnh 1  

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Khoảng cách giữa 2 con tới 7 năm nên mọi thứ cũng quên ít nhiều. Tôi phải đọc sách, hỏi bạn bè để biết thêm về các kiến thức chăm sóc em bé, kể cả mua bình sữa, máy hút sữa".

Chồng kém 7 tuổi hạnh phúc khi Lê Phương hạ sinh con gái ảnh 2 Trước khi kết hôn với Trung Kiên, Lê Phương đã qua một lần đò và con trai riêng là bé Cà Pháo.

Lê Phương và Trung Kiên kết hôn vào tháng 8/2017. Cặp đôi đã vượt qua nhiều rào cản cũng như lời ra tiếng vào của dư luận để đến bên nhau và chứng minh tình yêu của mình bằng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Nhà ở văn phòng biến chung cư mini cả trăm căn hộ, lại nới tiến độ dự án của Bitexco
Nhà ở văn phòng biến chung cư mini cả trăm căn hộ, lại nới tiến độ dự án của Bitexco
TPO - 'Hô biến' nhà ở văn phòng thành tòa chung cư mini với cả trăm căn hộ; Khu đô thị 'nhà giàu' Ciputra lại chỉnh quy hoạch nhiều khu cao 40 tầng'; Đồng Nai tiếp tục nới tiến độ khu dân cư chậm triển khai của Bitexco; Thị trường bất động sản cơ hội nhiều hơn thách thức... là những thông tin về thị trường bất động sản đáng chú ý tuần qua.