Chồng cặp bồ vì chưa 'bén hơi vợ' đã phải đi học xa

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vợ chồng yêu thương rồi về song chung một nhà chưa bao lâu, chồng chưa kịp bén hỏi vợ đã phải đi học xa nên mắc sai lầm là chuyện khó tránh khỏi?!

Theo bác, cháu nên kiềm chế để qua cú sốc này rồi từ từ vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm cách giải quyết êm thấm mà níu kéo hạnh phúc gia đình cháu ạ.

       Theo những gì cháu kể trong câu chuyện Chồng 'nợ' quà sinh nhật vợ nhưng bao bồ ăn chơi tới bến, tính ngày, tính tháng thì cháu và chồng quen biết, yêu nhau được 2 năm, nhưng để về trong một nhà thành vợ, thành chồng cũng chưa bao lâu. Vả lại chồng chưa kịp bén hỏi vợ đã phải đi học xa nên mắc sai lầm là chuyện khó tránh khỏi.

Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, nếu chồng đã nhận ra khuyết điểm của mình và có hướng sửa sai tốt nhất cháu nên cho chồng cơ hội.

       Bác tin rằng với tấm lòng bao dung, độ lượng, vị tha của cháu, chồng cháu sẽ biết mình phải đền đáp thế nào cho xứng đáng. Chồng cháu cũng là người có học, tuổi cũng vào ngưỡng tam thập nhị lập rồi, chắc anh ấy biết phân biệt đúng, sai, phải, trái biết đâu mới là tình yêu, là hạnh phúc đích thực của mình. Kiên trì thuyết phục chồng cháu nhé, rồi cuộc sống vợ, chồng cháu sẽ bình an, sum họp nay mai.

       Còn không may chồng cháu cố tình đi theo lối sống hưởng thụ bản năng mà không cần nghe điều phải, không cần giữ gìn thanh danh bản thân cũng như danh dự gia đình, thì không khuyên cháu cũng đủ sáng suốt để quyết định hôn nhân của mình.

       Dù sao bác cũng cầu mong sóng gió qua đi, để vợ, chồng cháu bên nhau hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguồn máu tại các ngân hàng máu đã cạn kiệt đến mức báo động. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM: Nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt

TP - Các ngân hàng máu tại TPHCM phục vụ cho cấp cứu, điều trị đang rơi vào cảnh cạn kiệt. Nếu không được cộng đồng tiếp sức, trong một tuần nữa sẽ không còn máu dự trữ. Khi đó cuộc chiến chống dịch COVID-19 chẳng những sẽ khó khăn mà việc cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường cũng rơi vào bế tắc.