Choáng ngợp trước đội hình toàn danh thủ chơi trận giao hữu Thế hệ vàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Calisto và HLV Phan Thanh Hùng cùng hơn 50 danh thủ của bóng đá Việt Nam đã tụ hội, chuẩn bị cho trận giao hữu Thế hệ vàng vì mục đích thiện nguyện.
Choáng ngợp trước đội hình toàn danh thủ chơi trận giao hữu Thế hệ vàng ảnh 1

Trận đấu giao hữu Thế hệ vàng trong khuôn khổ chương trình “Bóng đá Việt – Kiệt tác số” sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 24/9 trên sân vận động Thống Nhất. HLV Henrique Calisto cùng vợ đã tới Việt Nam để gặp gỡ các học trò cũ trước khi tham dự trận đấu ý nghĩa này.

Cho tới lúc này, ban tổ chức xác nhận ngoài HLV Calisto còn có HLV Phan Thanh Hùng và hơn 50 danh thủ của bóng đá Việt Nam tham dự trận đấu. Các thành viên sẽ có 1 buổi tập trên sân vận động Thống Nhất vào chiều ngày 23/9 trước khi bước vào tranh tài vào ngày 24/9. HLV Calisto và HLV Phan Thanh Hùng sẽ là HLV trưởng của 2 đội Sao vàng và Rồng vàng.

Danh sách 2 đội bóng với các danh thủ cũng đã được xác định và hứa hẹn tạo ra một trận giao hữu giàu cảm xúc. Đây là dịp hiếm có để những tên tuổi lừng lẫy một thời của bóng đá Việt Nam hội tụ, từ Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Huỳnh Quốc Cường đến Nguyễn Hữu Thắng, Trần Công Minh, Chu Văn Mùi, Đỗ Khải, Vũ Minh Hiếu, rồi Lư Đình Tuấn, Phan Văn Tài Em, Phạm Văn Quyến, và Nguyễn Anh Đức, Đặng Phương Nam...

Theo đơn vị tổ chức trận đấu, toàn bộ tiền phát hành vé xem trận đấu cùng tiền bán đấu giá 4 vật phẩm giá trị của bóng đá Việt Nam cho mục đích thiện nguyện. Ban tổ chức đã phát hành vé xem trận đấu với 2 mệnh giá là 100 ngàn đồng và 200 ngàn đồng. Số tiền bán vé sẽ được công bố trong trận đấu cũng như mục đích sử dụng cho các quỹ thiện nguyện, ủng hộ những nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ cũng như các hoàn cảnh khó khăn của bóng đá Việt Nam. Người hâm mộ có thể mua vé theo 3 hình thức, hoặc mua trực tiếp tại SVĐ Thống Nhất, mua qua ví VNpay (Sự kiện thể thao) hay tại website vebongda.bephongthuonghieu.com.

Choáng ngợp trước đội hình toàn danh thủ chơi trận giao hữu Thế hệ vàng ảnh 2

Danh sách các danh thủ ở hai đội bóng chơi trận giao hữu Thế hệ vàng.

MỚI - NÓNG