Có 65 kết quả :

HLV Phan Thanh Hùng (trái) tiếp tục ghi dấu ấn tại Than Quảng Ninh sau khi chia tay Hà Nội T&T. Ảnh: VSI.

Dấu ấn Phan Thanh Hùng ở đất mỏ

TP - Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam tỏ ra đặc biệt “mát tay” trên cương vị lái trưởng đội bóng đất mỏ. Than Quảng Ninh đang dẫn đầu bảng xếp hạng, và chỉ còn cách chức vô địch 3 lượt trận.
Công Phượng là một trong những cầu thủ có khả năng tạo đột biến của ĐT U19 VN. Ảnh: Như Ý

U19 Việt Nam tiến bộ nhưng chưa đủ

TP - Màn thể hiện của U19 Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao, nhưng vẫn còn nhiều điểm cần khắc phục. Truyền thông và cả người hâm mộ vì vậy cần tỉnh táo, tránh gây áp lực cho các cầu thủ trẻ.
Hà Nội T&T thiệt quân ở AFC cup

Hà Nội T&T thiệt quân ở AFC cup

TP - Với việc tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson và ngoại binh Sam Galagher chịu án phạt treo giò, tiền đạo Gonzalo chưa bình phục chấn thương, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng chỉ còn 1 ngoại binh duy nhất là Hector cho trận đấu với Maziya (Maldives) trong khuôn khổ AFC cup, diễn ra chiều nay 25/2 trên sân Hàng Đẫy.
U23 Lào thua dễ vì… sợ vía

U23 Lào thua dễ vì… sợ vía

Cựu HLV Nguyễn Thành Vinh cho rằng, Lào luôn e ngại các đội bóng Việt Nam nên thi đấu không tốt khi đối đầu với U23 Việt Nam. Nhiều chuyên gia khác cũng chia sẻ quan điểm này.
Nên chọn HLV ngoại cho ĐTVN

Nên chọn HLV ngoại cho ĐTVN

TP - HLV Nguyễn Hữu Thắng bày tỏ quan điểm, LĐBĐVN (VFF) nên chọn HLV ngoại dẫn dắt ĐTQG và U23 VN thay vì tiếp tục theo đuổi chính sách sử dụng HLV nội.
VFF nhận trách nhiệm, ông Hùng từ chức

VFF nhận trách nhiệm, ông Hùng từ chức

TP - Trong bản báo cáo dài 5 trang A4 gửi Thường trực LĐBĐVN (VFF), Hội đồng HLV quốc gia, HLV Phan Thanh Hùng đã nhận mọi trách nhiệm chuyên môn đối với thất bại của ĐTVN và xin từ chức. Đề xuất của ông Hùng nhanh chóng được VFF chấp thuận.