Xe khách Phương Trang

Chở không quá 20 người/xe, phòng đủ biện pháp chống dịch COVID-19

Xe Phương Trang ủng hộ và áp dụng ngay biện pháp mỗi xe chở tối đa không quá 20 khách để ngăn dịch COVID-19
Xe Phương Trang ủng hộ và áp dụng ngay biện pháp mỗi xe chở tối đa không quá 20 khách để ngăn dịch COVID-19
Để ngăn ngừa lây lan dịch COVID-19, Công ty CP xe khách Phương Trang (FUTA Bus Lines) sẽ không chở quá 20 hành khách/xe. Mỗi xe hành khách sẽ được bố trí chỗ ngồi xen kẽ nhau sao cho khoảng cách tối thiểu mỗi hành khách là 2m. 

Trước đó, Sở GTVT TP HCM đã có văn bản kiến nghị UBND Thành phố giả pháp, các tuyến buýt, xe khách liên tỉnh, xe chở cán bộ nhân viên… vẫn hoạt động nhưng không được chở quá 50% thiết kế xe và không quá 20 hành khách. Góp ý với đề xuất này, Phương Trang đồng thuận và đã áp dụng ngay trong các chuyến xe đang khai thác.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho toàn bộ hơn 7.000 cán bộ nhân viên Công ty CP xe khách Phương Trang, góp phần ngăn ngừa dịch trong cộng đồng, công ty đã thực hiện nghiêm các khuyến cáo của ngành y tế, như: Toàn bộ nhân viên và hành khách phải đeo khẩu trang; trang bị nước rửa tay; vị trí làm việc của nhân viên ngồi và cách hành khách 2m…

Phương Trang - FUTA Bus Lines cũng kêu gọi mọi người động viên hỗ trợ giúp đỡ bảo vệ nhau để đảm bảo sức khoẻ an toàn cho bản thân, cho gia đình và mọi người. Cùng đoàn kết, thể hiện tinh thần tương ái, hỗ trợ và dìu dắt nhau vượt qua thử thách. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tín dụng chính sách là nguồn vốn góp phần giúp đạt được các mục tiêu phát triển KTXH của Đảng, Nhà nước thời gian qua và tới đây.

Các cấp uỷ, chính quyền, MTTQ: Đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ tín dụng chính sách

Ngày 10/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Kết luận số 06-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Cùng đó, đặt ra 6 yêu cầu lớn với cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị - xã hội trong việc đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ cho nguồn vốn phục vụ tín dụng chính sách
Bảo hộ thương hiệu Việt tại nước ngoài – Lưu ý nào cho doanh nghiệp?

Bảo hộ thương hiệu Việt tại nước ngoài – Lưu ý nào cho doanh nghiệp?

Trước câu chuyện bảo hộ thương hiệu của gạo ST25, chúng ta đã chứng kiến không ít các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam đã phải tốn không ít thời gian, công sức và chi phí để giành lại thương hiệu hoặc thậm chí là mất thương hiệu tại thị trường nước ngoài. Vậy, đâu là lưu ý cho doanh nghiệp Việt trong việc bảo hộ thương hiệu tại thị trường nước ngoài?