Xe khách Phương Trang

Chở không quá 20 người/xe, phòng đủ biện pháp chống dịch COVID-19

Xe Phương Trang ủng hộ và áp dụng ngay biện pháp mỗi xe chở tối đa không quá 20 khách để ngăn dịch COVID-19
Xe Phương Trang ủng hộ và áp dụng ngay biện pháp mỗi xe chở tối đa không quá 20 khách để ngăn dịch COVID-19
Để ngăn ngừa lây lan dịch COVID-19, Công ty CP xe khách Phương Trang (FUTA Bus Lines) sẽ không chở quá 20 hành khách/xe. Mỗi xe hành khách sẽ được bố trí chỗ ngồi xen kẽ nhau sao cho khoảng cách tối thiểu mỗi hành khách là 2m. 

Trước đó, Sở GTVT TP HCM đã có văn bản kiến nghị UBND Thành phố giả pháp, các tuyến buýt, xe khách liên tỉnh, xe chở cán bộ nhân viên… vẫn hoạt động nhưng không được chở quá 50% thiết kế xe và không quá 20 hành khách. Góp ý với đề xuất này, Phương Trang đồng thuận và đã áp dụng ngay trong các chuyến xe đang khai thác.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho toàn bộ hơn 7.000 cán bộ nhân viên Công ty CP xe khách Phương Trang, góp phần ngăn ngừa dịch trong cộng đồng, công ty đã thực hiện nghiêm các khuyến cáo của ngành y tế, như: Toàn bộ nhân viên và hành khách phải đeo khẩu trang; trang bị nước rửa tay; vị trí làm việc của nhân viên ngồi và cách hành khách 2m…

Phương Trang - FUTA Bus Lines cũng kêu gọi mọi người động viên hỗ trợ giúp đỡ bảo vệ nhau để đảm bảo sức khoẻ an toàn cho bản thân, cho gia đình và mọi người. Cùng đoàn kết, thể hiện tinh thần tương ái, hỗ trợ và dìu dắt nhau vượt qua thử thách. 

MỚI - NÓNG