Xe khách Phương Trang

Chở không quá 20 người/xe, phòng đủ biện pháp chống dịch COVID-19

Xe Phương Trang ủng hộ và áp dụng ngay biện pháp mỗi xe chở tối đa không quá 20 khách để ngăn dịch COVID-19
Xe Phương Trang ủng hộ và áp dụng ngay biện pháp mỗi xe chở tối đa không quá 20 khách để ngăn dịch COVID-19
Để ngăn ngừa lây lan dịch COVID-19, Công ty CP xe khách Phương Trang (FUTA Bus Lines) sẽ không chở quá 20 hành khách/xe. Mỗi xe hành khách sẽ được bố trí chỗ ngồi xen kẽ nhau sao cho khoảng cách tối thiểu mỗi hành khách là 2m. 

Trước đó, Sở GTVT TP HCM đã có văn bản kiến nghị UBND Thành phố giả pháp, các tuyến buýt, xe khách liên tỉnh, xe chở cán bộ nhân viên… vẫn hoạt động nhưng không được chở quá 50% thiết kế xe và không quá 20 hành khách. Góp ý với đề xuất này, Phương Trang đồng thuận và đã áp dụng ngay trong các chuyến xe đang khai thác.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho toàn bộ hơn 7.000 cán bộ nhân viên Công ty CP xe khách Phương Trang, góp phần ngăn ngừa dịch trong cộng đồng, công ty đã thực hiện nghiêm các khuyến cáo của ngành y tế, như: Toàn bộ nhân viên và hành khách phải đeo khẩu trang; trang bị nước rửa tay; vị trí làm việc của nhân viên ngồi và cách hành khách 2m…

Phương Trang - FUTA Bus Lines cũng kêu gọi mọi người động viên hỗ trợ giúp đỡ bảo vệ nhau để đảm bảo sức khoẻ an toàn cho bản thân, cho gia đình và mọi người. Cùng đoàn kết, thể hiện tinh thần tương ái, hỗ trợ và dìu dắt nhau vượt qua thử thách. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?
Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

TPO - Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg. Giá chuối rớt thảm khi Trung Quốc thừa cung. Mỹ thu hồi hàng loạt lệnh cấm các ứng dụng trên smartphone của Trung Quốc.