Có 26 kết quả :

Tình hình Thái Lan vẫn rất căng thẳng

Lựa chọn cuối cùng

TP - Như một vòng luẩn quẩn, sức ép từ các cuộc biểu tình tạo nên những thay đổi trên chính trường, rồi những thay đổi đó lại châm ngòi cho làn sóng biểu tình mới.
Thủ tướng tạm quyền Ukraine gặp Tổng thống Mỹ

Ukraine không biết bầu ai làm Tổng thống

TP - Cuộc bầu cử Tổng thống trước thời hạn ở Ukraine được ấn định vào ngày 25/5 đang vấp phải không ít trục trặc. Trục trặc mới nhất là đơn khiếu nại lên Toà án hành chính tối cao của luật sư nổi tiếng Vladimir Olencevich mà “bị cáo” là Quốc hội Ukraine.
Người Pháp gốc Việt trên chính trường Paris

Người Pháp gốc Việt trên chính trường Paris

TPO - Gần đây, xuất hiện một số người Pháp gốc Việt tham gia chính trường. Thường thế hệ di cư thứ nhất ít có cơ hội vì phải bươn trải kiếm sống và gặp vấn đề ngôn ngữ. Thế hệ thứ hai hoặc con lai dễ dàng hòa đồng hơn... 
Thắng lợi được báo trước

Thắng lợi được báo trước

TP - Có sự hiện diện của 8 đảng phái tham gia, nhưng cũng như 5 năm trước, cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia khóa 5 ngày 28/7 tiếp tục là “cuộc đua song mã” giữa Đảng Nhân dân Campuchia (CPP) do Chủ tịch Thượng viện Chea Sim làm Chủ tịch, Thủ tướng Hun Sen làm Phó Chủ tịch và Đảng Cứu quốc Campuchia (CNRP) do thủ lĩnh chính trị lưu vong mới được ân xá Sam Rainsy đứng đầu.
Ông Berlusconi muốn trở lại chính trường

Ông Berlusconi muốn trở lại chính trường

TP - Những vấn đề kinh tế gay cấn bị người dân Italia đẩy xuống hàng thứ hai. Giờ đây, dư luận nước này hầu như chỉ xôn xao bàn tán đến việc khi nào cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi sẽ quay trở lại chính trường.
Bạc Hy Lai sẽ quay lại chính trường?

Bạc Hy Lai sẽ quay lại chính trường?

TP - Việc Bạc Hy Lai, Cựu bí thư Thành ủy Trùng KHánh xuất hiện trên kênh truyền hình internet của Đài truyền hình Trung ương (CNTV) hồi đầu tháng 6 đã làm dấy lên những tranh luận về khả năng ông được minh oan và quay lại chính trường.