Chính thức lên sóng 'Vừa đi vừa khóc'

Chính thức lên sóng 'Vừa đi vừa khóc'
TPO - Sau 4 tháng bấm máy và chuẩn bị hậu kỳ, bộ phim truyền hình dài 36 tập "Vừa đi vừa khóc" đã chính thức lên sóng.

Trong buổi họp báo chiều 12/3, tập 1 của bộ phim đã được ra mắt báo giới như một món ăn khai vị độc đáo hứa hẹn sẽ gây sốt. "Vừa đi vừa khóc" là sự tái ngộ của những gương mặt thân quên, Vũ Ngọc Đãng với cặp đôi diễn viên Lương Mạnh Hải – Minh Hằng.

Phim hội tụ dàn diễn viên ăn khách, góc máy đẹp, cảnh quay lãng mạn, đan xen nhiều tình huống hài hước, đơn vị sản xuất đặt nhiều kỳ vọng vào bộ phim này sẽ làm nên chuyện. 

“Vừa đi vừa khóc” hướng tới một đóng góp có ý nghĩa xã hội tích cực. Qua nhân vật chính Đông Dương (Minh Hằng đóng) - một cô gái phải sống trong thân phận của một cậu con trai, bộ phim tiếp tục mở rộng đến một chủ đề mới với nhiều suy ngẫm: Sống cho chính mình hay sống cho người khác?

Chính thức lên sóng 'Vừa đi vừa khóc' ảnh 1

Từ những ý tưởng trên, kịch bản “Vừa đi vừa khóc” khắc họa hoàn chỉnh các nhân vật chính là những bạn trẻ hướng thiện, sống tốt và luôn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời biết nhận ra những hạn chế còn tồn tại trong hệ tư tưởng cũ làm ảnh hưởng nhiều đến sự tiến bộ chung của xã hội, như “trọng nam khinh nữ” hay nạn bạo hành gia đình.

Bối cảnh chính trong phim là một xóm nhỏ bình dân với những con người lao động chăm chỉ, giản dị, với tính cách tốt bụng, phóng khoáng đặc trưng Nam Bộ. 

Một bộ phim không có người xấu, không có những thủ đoạn, mưu mô, tranh giành lợi ích cá nhân… vẫn có thể hấp dẫn được khán giả là mục tiêu lớn nhất mà tác giả kịch bản muốn hướng đến.

Đặc biệt trong "Vừa đi vừa khóc" sẽ thấy sự nỗ lực của dàn diễn viên nữ, một Minh Hằng táo bạo và đầy dấn thân, cô ép cân, cắt tóc ngắn, ép ngực để được đắm mình với nhân vật, một sự lột xác của Lan Ngọc đầy hóm hỉnh, đến mức đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ rằng cô đã thành nàng thơ của anh, sau phim này anh sẽ mời ngay Lan Ngọc vào một vai nữ chính khác.

Bộ phim chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 17/3/2014.

Chính thức lên sóng 'Vừa đi vừa khóc' ảnh 2
 
Chính thức lên sóng 'Vừa đi vừa khóc' ảnh 3
 
Chính thức lên sóng 'Vừa đi vừa khóc' ảnh 4
 
Chính thức lên sóng 'Vừa đi vừa khóc' ảnh 5
 
Chính thức lên sóng 'Vừa đi vừa khóc' ảnh 6
 
Chính thức lên sóng 'Vừa đi vừa khóc' ảnh 7
 
MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.