Chính thức kết thúc chiến dịch tìm kiếm máy bay QZ8501

Chính thức kết thúc chiến dịch tìm kiếm máy bay QZ8501
TPO - Cơ quan tìm kiếm cứu nạn Indonesia vừa thông báo chiến dịch tìm kiếm máy bay mang số hiệu QZ8501 của hãng hàng không AirAsia đã chính thức kết thúc vào hôm 3/3. Máy bay này đã đâm xuống biển Java vào cuối tháng 12 năm ngoái.  

"Hai tháng qua là khoảng thời gian khó khăn nhất với chúng tôi và các gia đình hành khách trên chuyến bay xấu số QZ8501," Giám đốc điều hành AirAsia Indonesia Sunu Widyatmoko cho biết. "Không từ ngữ nào có thể diễn tả được sự biết ơn của chúng tôi đối với những lời cầu nguyện, những tin nhắn và sự hỗ trợ cần thiết của  mọi người."

Máy bay QZ8501 trên hành trình từ Surabaya, Indonesia, tới Singapore gặp nạn và rơi xuống biển Java hôm 28/12/2014. Toàn bộ 162 hành khách và phi hành đoàn đã của chuyến bay này đã thiệt mạng. 

Giới chức Indonesia ngày 28/2 thông báo, lực lượng cứu hộ nước này đã trục vớt mảnh vỡ lớn cuối cùng của phần thân chiếc máy bay kể trên. Hiện tại, lực lượng cứu hộ đã xác định được danh tính của 94 thi thể hành khách trên máy bay gặp nạn, trong tổng số 103 thi thể mà họ trục vớt được.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm