Chính sách và quy định bảo hành ghế massage và máy chạy bộ bạn cần biết

Chính sách và quy định bảo hành ghế massage và máy chạy bộ bạn cần biết
Như các bạn đã biết hiện nay bất kỳ sản phẩm, vật dụng, đồ dùng nào khi mua và sử dụng đêu có bảo hành, nhưng những quy định và chính sách bảo hành đó bạn có biết và hiểu không ?

Hãy cùng các chuyên gia kỹ thuật của Trung Tâm Bảo Hành SUACHUAGHEMASSAGE.COM và dịch vụ thay sửa máy chạy bộ tại nhà trên Toàn Quốc phân tích và tìm hiểu các Quy định và chính sách bảo hành của người bán để có những am hiểu và lựa chọn đúng đắn.

Hiện này thị trường ghế massage, giường massage, máy chạy bộ được gọi chung là những thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho con người tại nhà và các trung tâm chăm sóc sức khỏe, khi chúng ta mua sản phẩm cần lưu ý tới chế độ sau bán hàng vì những sản phẩm này có giá thành tương đôi cao, thuộc phân khúc của những người có điều kiện kinh tế khá giả, do vậy các chuyên gia của Sport24h sẽ chia sẻ những vấn đề liên quan tới các Quy định và chính sach bảo hành sản phẩm cho thiết bị chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe như ghế massage, giường massage, máy chạy bộ điện tại nhà.

Chính sách và quy định bảo hành ghế massage và máy chạy bộ bạn cần biết ảnh 1  

Một vài lưu ý khi mua và sử dụng sản phẩm thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà sau bán hàng.

-         Không được lạm dụng và sử dụng sản phẩm qua nhiều

-         Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào ảnh hưởng tới sức khỏe vui lòng ngừng sử dụng và hỏi ý kiến chuyên gia.

-         Đặc biệt phải cất giữ phiếu bảo hành sản phẩm cẩn thận

Tất cả các quy định, chính sách được đưa ra sau tờ phiếu bảo hành, nếu bạn bị mất và hư hỏng mọi quyền lợi bảo hành của bạn sẽ gặp khó khăn.

Vì sao chúng tôi lại khuyên các bạn như vậy, hiện nay phiếu bảo hành cho bất kỳ sản phẩm nào đều được người bán lấy đó là căn cứ và xác nhận sản phẩm và phiếu bảo hành sản phẩm họ bán ra, do vậy các bạn cần lưu ý.

Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng như vậy khi bị mất phiếu bảo hành sản phẩm, người bạn vịn cớ vào đó để gây khó dễ, cá nhân, cửa hàng thì họ chỉ bán thương mại, kỹ thuật họ không có đây là cơ hội tốt để họ đổi lỗi cho khách hàng, còn công ty thì họ vin cơ vào đó để thổi giá dịch vụ thay sửa ghế massage, giường massage, máy chạy bộ để lợi dụng vào sản phẩm họ bán ra.

Chính sách và quy định bảo hành ghế massage và máy chạy bộ bạn cần biết ảnh 2  

Do vậy chúng tôi khuyên bạn đang sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong quá trình còn bảo hành của người bán mà không may bị mất phiếu bảo hành thì hay bình tình tìm hiệu các dịch vụ thay sửa của các trung tâm uy tin bên ngoài để so sánh giá thay sửa, không vội vạng đồng ý thay sửa khi chưa có sự so sánh để tranh mất tiền và phải phụ thuộc vào người bán.

Có nhiều khách hàng sau khi gọi trung tâm bảo hành thay sửa ghế massage, sửa máy chạy bộ của Sport24h mới biết là trước kia đã có một vài lần so tin tưởng vào người bán mà phải trả một chi phí quá đắt cho thiết bị của họ khi có vấn đề hư hỏng và lỗi trong quá trình sử dụng, so sánh giá dịch vụ của chúng tôi họ mới hiểu hiện này dịch vụ thay sửa bên ngoài rất chuyên nghiệp và uy tin, giá thành cạnh tranh, nhân viện giỏi, nhiệt tình.

Mọi thông tin về dịch vụ thay sửa ghế massage, máy chạy bộ các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI ANH TÚ

Hotline 024 2123 6668 – 0912 00 4343

Website : suachuaghemassage.com – suamaychaybo.com

Email : anhtusport@gmail.com

MỚI - NÓNG