Chiến sĩ Đặc công kể chuyện Bác Hồ

Chiến sĩ Đặc công kể chuyện Bác Hồ
Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong giữ gìn và phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp của 'Bộ đội Cụ Hồ', truyền thống 'Đặc biệt tinh nhuệ' của Bộ đội Đặc công. 

Ngày 19/9, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 429 (Binh chủng Đặc công) tổ chức Hội thi kể chuyện “Bác Hồ với Thanh niên - Thanh niên với Bác Hồ” với sự tham gia của 6 đội thi trong Lữ đoàn và đơn vị kết nghĩa. 

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong giữ gìn và phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống “Đặc biệt tinh nhuệ” của Bộ đội Đặc công trong thời kỳ mới. 

Các phần thi trong hội thi đã gắn kết việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 87 của Thường vụ Quân ủy T.Ư và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”.

Qua hội thi, đã khẳng định công tác tuyên truyền tại các cơ quan, đơn vị trong toàn Binh chủng tiếp tục có bước phát triển mới, từng bước đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Lữ đoàn nói riêng và Binh chủng nói chung nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổ tuần tra Đồn Biên phòng Bình Nghi (Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn) trên đường tuần tra khu vực biên giới

Trên đỉnh mù sương

TP - Trong đội hình Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ đội Biên phòng được định danh là những người lính trấn ải với những nhiệm vụ mà ít có lực lượng nào có thể “gánh vác”. Những lần đi biên giới tác nghiệp, tôi càng cảm nhận rõ hơn điều này.
Thiếu tướng Bùi Hải Sơn trao tặng Bằng khen của Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho phóng viên Báo Tiền phong và các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động tuyên tuyền về Ban Quản lý Lăng

Ban Quản lý Lăng tặng Bằng khen phóng viên Tiền Phong

Chiều 21/6, tại Hà Nội, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trung ương nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Dịp này, phóng viên Nguyễn Minh của Báo Tiền Phong là một trong 11 cá nhân xuất sắc được tặng Bằng khen.