Chiến hạm Hạm đội Thái Bình Dương bất ngờ tới Brunei

Chiến hạm Hạm đội Thái Bình Dương bất ngờ tới Brunei
TPO - Đội tàu Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã tới thăm cảng Muara (Brunei) vào hôm qua 11/10, nơi các thủy thủ Nga được giới chức chính trị – quân sự và ngoại giao tại Brunei đón tiếp nồng nhiệt.
Chiến hạm Hạm đội Thái Bình Dương bất ngờ tới Brunei ảnh 1  Ảnh: Tass

Hãng Tass ngày 12/10 dẫn lời phát ngôn viên của Hải quân Nga Nikolay Voskresensky cho biết thông tin trên.

“Hôm nay, trong khuôn khổ thực hiện các chương trình phát triển hợp tác quân sự, đội tàu của Hạm đội Thái Bình Dương gồm các tàu chống hạm lớn là Đô đốc Vinogradov và Đô đốc Panteleyev cùng cùng tàu chở dầu trên biển cỡ lớn Boris Butoma đã tới cảng Muara của Brunei.

Trong thời gian đỗ ở cảng Muara, các tàu của Nga sẽ được đại diện lãnh đạo chính trị – quân sự cấp cao và của Brunei, các đoàn ngoại giao nước ngoài và người dân tới thăm”, ông Voskresensky cho biết.

Các thủy thủ của Hạm đội Thái Bình Dương sẽ tham gia giao hữu bóng đá với phía Hải quân Brunei, và lên xe buýt đi thăm các di tích lịch sử của thành phố Bandar Seri Begawan, thăm bảo tàng nghệ thuật địa phương.

Dự kiến, tàu sẽ ghé thăm Brunei đến hết ngày 17/10.

Theo Theo Tass
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Một phi công chiến đấu sử dụng hệ thống AR. (Twitter)

Mỹ áp dụng công nghệ cao huấn luyện phi công chiến đấu

TPO - Không quân Mỹ (USAF) đã và đang thử nghiệm tích hợp các giải pháp công nghệ cao vào quy trình đào tạo phi công trong bối cảnh khủng hoảng "thực tế chiến đấu" (hình thức huấn luyện trên thực địa, sát với thực tế chiến tranh) mà lực lượng này phải đối mặt những năm gần đây.