Chiến đấu cơ Nga thị uy sức mạnh tại Aviadarts 2014

Chiến đấu cơ Nga thị uy sức mạnh tại Aviadarts 2014
TPO - Cuộc thi phi công quốc tế Aviadarts 2014 được tổ chức tại khu vực sân bay Voronezh, Lipetsk và trường bắn Pogonovo tỉnh Voronezh (Nga) với sự tham gia của các phi công giỏi nhất của Nga, Trung Quốc và Belarus.  

80 máy bay tham gia tranh tài bao gồm các loại máy bay tiêm/cường kích Su-25, Su-25 SM, MiG-29SMT, Su-27, Su-27 SM, Su-24; máy bay vận tải hạng nặng IL-76MD, máy bay ném bom chiến lược Tu-22M3 và trực thăng Ka-52, Mi-24, Mi-8MT, Mi-8MTB5, cùng máy bay chiến đấu Su-30MKK của Trung Quốc và cường kích Su-25 của Belarus.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Một phi công chiến đấu sử dụng hệ thống AR. (Twitter)

Mỹ áp dụng công nghệ cao huấn luyện phi công chiến đấu

TPO - Không quân Mỹ (USAF) đã và đang thử nghiệm tích hợp các giải pháp công nghệ cao vào quy trình đào tạo phi công trong bối cảnh khủng hoảng "thực tế chiến đấu" (hình thức huấn luyện trên thực địa, sát với thực tế chiến tranh) mà lực lượng này phải đối mặt những năm gần đây.
Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.