Chế Linh bị fan nữ trung tuổi 'vây kín' ở sân bay

TPO - Danh ca hải ngoại được nhiều fan nữ trung tuổi tặng hoa và xin chữ ký khi ông cùng vợ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow vào ngày 5/3 tại Đồng Nai.
Chế Linh bị fan nữ trung tuổi 'vây kín' ở sân bay ảnh 1 Trưa nay, sự xuất hiện của nam ca sĩ Chế Linh cùng ekip thực hiện liveshow của ông tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm nay đã khiến cho rất nhiều fan hâm mộ náo nức, mong chờ.
Chế Linh bị fan nữ trung tuổi 'vây kín' ở sân bay ảnh 2 Danh ca hải ngoại và vợ (áo trắng) nhận được rất nhiều hoa từ các fan trung thành của ông.
Chế Linh bị fan nữ trung tuổi 'vây kín' ở sân bay ảnh 3 Rất nhiều nữ trung tuổi là những fan trung thành của Chế Linh suốt nhiều năm qua đã tới tận sân bay để tặng hoa cho nam danh ca.
Chế Linh bị fan nữ trung tuổi 'vây kín' ở sân bay ảnh 4 Với giọng ca ngọt ngào và vô cùng 'mùi' của mình, Chế Linh đã khiến cho các cô gái trẻ ở thế hệ mình phải mê mẩn và say đắm. Vợ của nam danh ca cũng nở nụ cười rạng rỡ khi chứng kiến chồng nhận được nhiều sự yêu mến của các fan nữ trung tuổi.
Chế Linh bị fan nữ trung tuổi 'vây kín' ở sân bay ảnh 5 Chế Linh vui vẻ chụp hình cùng các fans hâm mộ đã mất công tới tận sân bay đón ông.
Chế Linh bị fan nữ trung tuổi 'vây kín' ở sân bay ảnh 6 Mặc dù tuổi không còn được trẻ trung nhưng Chế Linh được nhiều fan nữ trung thành nhận xét là vẫn còn rất phong độ.
Chế Linh bị fan nữ trung tuổi 'vây kín' ở sân bay ảnh 7 Các vị khách nước ngoài có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng rất hào hứng khi được chụp ảnh cùng Chế Linh.
Chế Linh bị fan nữ trung tuổi 'vây kín' ở sân bay ảnh 8 Nằm trong số những fan của Chế Linh còn có cả các bạn trẻ.
Chế Linh bị fan nữ trung tuổi 'vây kín' ở sân bay ảnh 9 Lần này, Chế Linh và ekip về nước, chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên trong năm 2015 của ông tại Đồng Nai cùng các nghệ sĩ Minh Tuyết, Phương Dung, Phi Nhung, Jimmii Nguyễn,  Mai Quốc Việt và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sau đó ông sẽ thực hiện tour diễn của mình tại sân vậy động An Giang và tại nhà thi đấu tỉnh Bạc Liêu. Nghệ sĩ khách mời tham gia liveshow còn có các nghệ sĩ Giao Linh, Randy, Phan Mạnh Quỳnh... 
Chế Linh bị fan nữ trung tuổi 'vây kín' ở sân bay ảnh 10  Chế Linh sẽ lần đầu có buổi họp báo chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày mai 1/3 để công bố về liveshow. 

Ảnh: Thanh Phát

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm