Có 28 kết quả :

Người dân Hà Nam vượt mưa rét đi hiến máu

Người dân Hà Nam vượt mưa rét đi hiến máu

TPO - Ngày 16/1, Ngày hội Chủ Nhật Đỏ tiếp tục diễn ra hoạt động hiến máu tại nhiềm tỉnh, thành trong cả nước. Tại Hà Nam, đông đảo đoàn viên thanh niên và người dân rộn ràng tham gia đăng ký hiến máu; thu được 644 đơn vị máu.
Ảnh minh họa: Internet

7 sai lầm khi làm đẹp tuổi trung niên

Chăm sóc sắc đẹp luôn là một nhu cầu thiết yếu hàng đầu của các chị em, và đối với các chị em độ tuổi trung niên điều này càng cấp thiết. Tuy nhiên, để việc làm đẹp được hoàn hảo, chị em tuổi trung niên cần tránh mắc phải những sai lầm sau.
Ảnh minh họa: Internet

Mẹo thổi bay cơn bốc hỏa khó chịu

Phụ nữ trung niên ngoài nỗi lo về nhan sắc, tuổi tác, còn phải đối mặt với thời kỳ tiền mãn kinh đi kèm là những triệu chứng vô cùng khó chịu, trong đó không thể không kể đến chứng bốc hỏa.
Tuổi trung niên nên kiểm tra sức khỏe định kỳ

Tuổi trung niên nên kiểm tra sức khỏe định kỳ

Những người độ tuổi trung niên và cao tuổi cần được đặc biệt quan tâm và chăm sóc về sức khỏe. Bởi ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước.
Duy trì phong độ nam giới tuổi trung niên

Duy trì phong độ nam giới tuổi trung niên

Hạnh phúc đổ vỡ, cơ thể mêt mỏi, buồn chán, hiện tượng trầm cảm kéo dài khiến cho nam giới không còn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa? Theo những nghiên cứu mới nhất, cơ thể nam giới khi bước vào độ tuổi 30 trở đi, nồng độ testosterone bắt đầu bị suy giảm từ 0,8% - 1,3% sau mỗi năm và khi đến độ tuổi 50 lượng testosterone sụt giảm tới 30%. Đây là thủ phạm gây nên hiện tượng mãn dục ở nam giới.
Sành điệu tuổi 60

Sành điệu tuổi 60

TPO – 60 tuổi! Cái tuổi mà nhiều người cho rằng chỉ hợp với những bộ trang phục đứng đắn và đơn giản. Những chắc chắn bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình khi thấy những bộ trang phục dưới đây.
Tại sao đàn ông trung niên khó ngủ?

Tại sao đàn ông trung niên khó ngủ?

Với cuộc sống căng thẳng của thời “hiện đại”, không mất ngủ mới là chuyện lạ! Đáng nói là không ít đàn ông tuổi từ 50 (đặc biệt trong giới doanh nhân) đang là nạn nhân của tình trạng tuy không khó ngủ khi lên giường, thậm chí vừa đặt lưng là ngáy o o vì mệt nhoài sau ngày dài căng thẳng nhưng chưa quá canh hai thì thức giấc, rồi trăn trở đến sáng.