Cháy thùng xăng trên tàu cá, ba người bị bỏng

0:00 / 0:00
0:00
Nạn nhân đang được điều trị tại BV Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba - Đồng Hới.
Nạn nhân đang được điều trị tại BV Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba - Đồng Hới.
TPO - Trong khi sửa chữa mô tơ phát điện trên tàu đánh cá, tia lửa từ máy cắt đã bắn vào thùng xăng. Ngọn lửa bùng lên khiến 3 người bị bỏng...

Ngày 30/3, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) cho hay, hiện các bác sỹ của bệnh viện đang tích cực điều trị, chăm sóc cho 3 bệnh nhân bị bỏng nở nhiều vị trí như phần đầu, ngực, tay chân… do xăng gây nên.

Được biết, 3 bệnh nhân này là người ở xã Đức Trạch (Bố Trạch – Quảng Bình). Trong khi sửa chữa mô tơ phát điện trên tàu đánh cá, họ bất cẩn để tia lửa từ máy cắt bắn vào thùng xăng. Ngọn lửa bùng lên khiến cả ba bị bỏng.

Hiện tại, sức khoẻ của các bệnh nhân đang dần ổn định, 1 người bị đa vết bỏng với diện tích khoảng 20% cơ thể, một người bỏng ở vùng mặt, cổ, và ngực với khoảng 12% diện tích cơ thể. Nạn nhân còn lại bị bỏng nhẹ ở vùng mặt.

MỚI - NÓNG
Trung thu đang thành tết của người lớn?
Trung thu đang thành tết của người lớn?
TP - Người được mệnh danh “thần đồng thơ” một thuở tiết lộ: “Tôi có đến 3 bài thơ về trăng đều viết vào dịp trung thu. Đó là bài “Trông trăng”; “Trăng sáng sân nhà em”; “Trăng ơi từ đâu đến”.