Cháy thùng xăng trên tàu cá, ba người bị bỏng

0:00 / 0:00
0:00
Nạn nhân đang được điều trị tại BV Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba - Đồng Hới.
Nạn nhân đang được điều trị tại BV Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba - Đồng Hới.
TPO - Trong khi sửa chữa mô tơ phát điện trên tàu đánh cá, tia lửa từ máy cắt đã bắn vào thùng xăng. Ngọn lửa bùng lên khiến 3 người bị bỏng...

Ngày 30/3, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) cho hay, hiện các bác sỹ của bệnh viện đang tích cực điều trị, chăm sóc cho 3 bệnh nhân bị bỏng nở nhiều vị trí như phần đầu, ngực, tay chân… do xăng gây nên.

Được biết, 3 bệnh nhân này là người ở xã Đức Trạch (Bố Trạch – Quảng Bình). Trong khi sửa chữa mô tơ phát điện trên tàu đánh cá, họ bất cẩn để tia lửa từ máy cắt bắn vào thùng xăng. Ngọn lửa bùng lên khiến cả ba bị bỏng.

Hiện tại, sức khoẻ của các bệnh nhân đang dần ổn định, 1 người bị đa vết bỏng với diện tích khoảng 20% cơ thể, một người bỏng ở vùng mặt, cổ, và ngực với khoảng 12% diện tích cơ thể. Nạn nhân còn lại bị bỏng nhẹ ở vùng mặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

TP - Ngày 11/4, lãnh đạo UBND TP Huế cho biết, vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất, các phòng ban chức năng thực hiện quy trình xử lý vi phạm liên quan giao đất ở (có thu tiền) cho ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy Huế giai đoạn 2015 - 2020, đã nghỉ hưu.
Bưu tá chân trần Ha K’Riêng trên đường đi đưa thư Ảnh: Tư liệu

Người anh hùng chân trần đi bộ 5 vòng chu vi trái đất đã về cõi Yàng

Bưu tá Cil Múp Ha K’Riêng đã làm nên kỳ tích khi lội bộ băng rừng với tổng chiều dài các chặng đường bằng 5 vòng chu vi trái đất; được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2001. Đôi chân trần “huyền thoại” ấy đã dừng bước sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.