Cháy tại tầng cao chung cư Linh Đàm vào sáng sớm

Nhiều người tháo chạy xuống sảnh khi xảy ra vụ cháy.
Nhiều người tháo chạy xuống sảnh khi xảy ra vụ cháy.
TPO - Đám cháy xảy ra vào sáng sớm 27/10, tại tầng cao chung cư HH1B Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến hàng nghìn người dân hốt hoảng bỏ chạy xuống dưới.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 6h cùng ngày, tại tầng 33, chung cư HH1B Linh Đàm xảy ra vụ hỏa hoạn.

Vào thời điểm trên, người dân thấy khói bốc ra dữ dội cùng với đó là tiếng chông báo động vang lên tại một căn hộ ở tầng 33, tòa chung cư trên khiến mọi người vội vã tháo chạy xuống đất.

Bảo vệ toà nhà nhanh chóng báo lực lượng cứu hỏa đồng thời phát loa thông báo yêu cầu người dân khẩn trương xuống khu vực tầng 1 tránh ngạt khói.

Nhiều cư dân hốt hoảng ôm con nhỏ di chuyển xuống lối cầu thang bộ ra sản tòa nhà. Một người dân cho biết, khi anh đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng kêu cứu liên tục phát ra. Khi mở cửa phòng khói bốc ra khiến mọi người trong nhà khó thở.

Cháy tại tầng cao chung cư Linh Đàm vào sáng sớm ảnh 1  
Cháy tại tầng cao chung cư Linh Đàm vào sáng sớm ảnh 2  
Cháy tại tầng cao chung cư Linh Đàm vào sáng sớm ảnh 3  

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ Công an quận Hoàng Mai cho biết, sau khi nhận được tin báo cháy đơn vị đã huy động xe chữa cháy, xe thang cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 30 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, vụ cháy xảy ra tại phòng khách căn hộ kể trên và không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm