Cháy nhà máy bao bì ngày giáp Tết, chục tấn hàng ra tro

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Khoảng 9h ngày 20/1, một đám cháy bùng phát tại khu vực nhà kho của Doanh nghiệp tư nhân sản xuất bao bì Trường Thịnh, Yên Khánh (Ninh Bình). Đám cháy đã nhanh chóng lan rộng và thiêu rụi nhiều tấn hàng hóa trị giá hàng tỷ đồng.

Vào thời điểm trên, một số công nhân đang làm việc tại đây nghe tiếng nổ, sau đó cột khói bốc lên ngùn ngụt từ phía khu vực kho chứa hàng. Ngọn lửa bốc cháy dữ dội và nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ khu vực nhà kho.

Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Ninh Bình đã điều động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập đám cháy. Đến khoảng 10h, đám cháy được dập tắt. Tại hiện trường, toàn bộ khu vực nhà kho và hơn 10 tấn hàng hóa bên trong đều bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng.

 Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.