Cháy lớn ở cửa hàng nội thất

Lực lượng chữa cháy nỗ lực dập lửa (Ảnh: Khám phá)
Lực lượng chữa cháy nỗ lực dập lửa (Ảnh: Khám phá)
Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ số vật liệu và sản phẩm trong cửa hàng, gây mất điện cục bộ và khiến nhiều người dân trong khu vực hoảng hốt bỏ chạy toán loạn.

Khoảng 20h tối qua (1/7), ngọn lửa lớn đã bùng phát dữ dội tại tầng thượng cửa hàng kinh doanh vật dụng nội thất cũ, địa chỉ 64, đường Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ số vật liệu và sản phẩm, gây mất điện cục bộ và khiến nhiều người dân trong khu vực hoảng hốt bỏ chạy tán loạn.

Nhiều người dân sống trong khu vực chứng kiến vụ cháy cho biết, vào thời điểm trên phát hiện ngọn lửa bốc lên kèm theo những tiếng nổ lớn từ sân thượng cửa hàng này. Ngay sau đó, nhiều người hô hoán chạy lại đập cửa báo cho chủ nhà, đồng thời dùng bình chữa cháy mini để dập lửa. 

Tuy nhiên do sân thượng là nơi được sử dụng làm kho chứa các vật dụng dễ cháy như bàn ghế, nệm mút, các hóa chất sơn bàn ghế… nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội và lan rộng, khiến lực lượng cứu hộ tại chỗ đành bất lực.

Ít phút sau Lực lượng chữa cháy Quận Bình Tân và Quận 11 đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng cơ quan chức năng của địa phương phong tỏa tuyến đường Phạm Văn Bạch và khu vực bị cháy để tiến hành phương án chữa cháy cứu nạn. Gần 1 giờ sau, đám cháy đã được khống chế.

Được biết, cửa hàng bị cháy do ông Dương Hoài Bắc làm chủ, cho một người khác thuê lại để kinh doanh nội thất. Rất may vào thời điểm xảy ra cháy, chủ cửa hàng và công nhân làm việc ở tầng trệt nên không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do chập điện, thiệt hại ước tính hàng chục triệu đồng.

Theo Vinh Quang

Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.

Có thể bạn quan tâm