Cháu gái Lam Trường mặc phản cảm, lột đồ trên thảm đỏ

Tiêu Châu Như Quỳnh lột đồ ngay trên thảm đỏ.
Tiêu Châu Như Quỳnh lột đồ ngay trên thảm đỏ.
TPO - Nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh khiến người hâm mộ choáng váng khi liên tục “dội bom” thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 với trang phục phản cảm.

Tối 22/4, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh gây tranh cãi khi hóa thân thành người cá trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Cháu gái ca sĩ Lam Trường được 2 mẫu nam cởi trần nâng trên vai để di chuyển vào khu vực thảm đỏ.

Cháu gái Lam Trường mặc phản cảm, lột đồ trên thảm đỏ ảnh 1

Sau đó, một người mẫu nam khác giúp cô lột đồ ngay trên thảm đỏ trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Hành động thiếu tế nhị của Tiêu Châu Như Quỳnh vướng phải sự chỉ trích của người hâm mộ.

Trước đó, cũng tại sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng gây tranh cãi vì trang phục phản cảm, thậm chí bị coi là thảm họa thời trang.

Cháu gái Lam Trường mặc phản cảm, lột đồ trên thảm đỏ ảnh 2 Bộ trang phục "thảm họa" gây tranh cãi của Tiêu Châu Như Quỳnh.

Cô diện bộ jumpsuit trong suốt và một ít kim tuyến chỉ đủ che vòng một. Nhiều khán giả cho rằng, Tiêu Châu Như Quỳnh đang muốn gây sự chú ý bằng cách hở bạo và khoe thân.  

MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm