Cháu gái Lam Trường mặc phản cảm, lột đồ trên thảm đỏ

Tiêu Châu Như Quỳnh lột đồ ngay trên thảm đỏ.
Tiêu Châu Như Quỳnh lột đồ ngay trên thảm đỏ.
TPO - Nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh khiến người hâm mộ choáng váng khi liên tục “dội bom” thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 với trang phục phản cảm.

Tối 22/4, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh gây tranh cãi khi hóa thân thành người cá trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Cháu gái ca sĩ Lam Trường được 2 mẫu nam cởi trần nâng trên vai để di chuyển vào khu vực thảm đỏ.

Cháu gái Lam Trường mặc phản cảm, lột đồ trên thảm đỏ ảnh 1

Sau đó, một người mẫu nam khác giúp cô lột đồ ngay trên thảm đỏ trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Hành động thiếu tế nhị của Tiêu Châu Như Quỳnh vướng phải sự chỉ trích của người hâm mộ.

Trước đó, cũng tại sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng gây tranh cãi vì trang phục phản cảm, thậm chí bị coi là thảm họa thời trang.

Cháu gái Lam Trường mặc phản cảm, lột đồ trên thảm đỏ ảnh 2 Bộ trang phục "thảm họa" gây tranh cãi của Tiêu Châu Như Quỳnh.

Cô diện bộ jumpsuit trong suốt và một ít kim tuyến chỉ đủ che vòng một. Nhiều khán giả cho rằng, Tiêu Châu Như Quỳnh đang muốn gây sự chú ý bằng cách hở bạo và khoe thân.  

MỚI - NÓNG