Cháu gái của Josef Fritzl cũng là... nô lệ tình dục?

Cháu gái của Josef Fritzl cũng là... nô lệ tình dục?
TPO - Cảnh sát Áo nghi ngại rằng, ông bố loạn luân Josef Fritzl, ngoài việc bắt con gái làm nô lệ tình dục, khả năng Kerstin, 19 tuổi,  cháu gái, đồng thời là con gái hắn, cũng phải "phục vụ" ông ta.

>> Người cùng cảnh ngộ muốn gặp Elisabeth Fritzl
>> Thêm những sự thật kinh hoàng về người cha loạn luân

Cháu gái của Josef Fritzl cũng là... nô lệ tình dục? ảnh 1
Josef Fritzl trong nhà tù ngày 6/5/2008. Ảnh: Telegraph.

Cảnh sát Áo cho hay, Josef Fritzl, 73 tuổi bắt đầu có kế hoạch xây dựng căn hầm bí mật từ đầu năm 1978. Căn phòng không có cửa sổ được ông ta xây dựng phía dưới căn nhà tại Amstetten, phía Tây thủ đô Vienne, Áo có thể chính là nơi để ông ta thực hiện hành vi vô luân với chính cháu (con) gái ruột của mình.

Các nhân viên điều tra cũng như các thám tử hiện không có cách nào để giao tiếp với Kerstin. Cô bé đang được điều trị trong bệnh viện, toàn bộ cơ thể của cô đã bị tổn thương do phải sống 19 năm dưới đất.

Albert Reiter - bác sĩ điều trị riêng cho Kirsten cho biết: "Trạng thái của cô bé không tốt, hiện giờ không thể nói chuyện hay thẩm vấn vì cô đang bất tỉnh. Chúng tôi phải chờ đợi sức khỏe của bệnh nhân tốt hơn thì mới có thể điều tra thêm".

Fritzl cầm tù con đẻ mình năm Elisabeth 18 tuổi (năm 1984), biến cô thành nô lệ tình dục và sinh cho ông ta 7 người con.

Trước đó, ông ta đã có với bà vợ hiện tại là bà Rosemarie, 68 tuổi cũng 7 đứa con.

Elisabeth năm nay đã 42 tuổi, chị vừa được giải thoát khỏi nhà tù giống như một "ngôi mồ chôn chính mình". Trông da dẻ chị bợt bạt và già hơn cái tuổi 42 của mình rất nhiều, so với mẹ, bà Rosemarie, giống như hai chị em, Telegraph bình luận.

Các thám tử cũng dấy lên nỗi lo sợ, Kerstin đang đúng vào độ tuổi của mẹ năm xưa có thể là nạn nhân tiếp theo của ông bố loạn luân.

Elisabeth cùng Kerstin, 19 tuổi, Stefan, 18 tuổi và Felix, 5 tuổi sống dưới căn hầm tối. Sức khỏe của tất cả đều đang dần phục hồi tại một bệnh viện ở phía ngoại ô Amstetten. Các nhân viên của bệnh viện đã tặng bọn trẻ một bể cá và một chú gấu bông dành riêng cho Felix.

Lisa, 16 ruổi, Monika, 15 tuổi và Alexander, 12 thì sống với ông (tức cha) và bà trên mặt đất. Còn đứa trẻ khác thì đã chết ngay sau khi sinh, cơ thể của nó bị ông ta hỏa thiêu luôn. 

Cảnh sát Áo cũng cho biết, căn hầm bí mật dưới lòng đất của Fritzl được bắt đầu từ năm 1978 và có giấy phép.

Luật sư riêng của Fritzl, Rudolf Mayer, vừa đến thăm ông ta tại nhà tù ngày 6/5/2008 cho tờ Telegraph biết: "Ông ta rất xấu hổ và hối hận về những việc mình đã làm. Ông ta muốn có một bác sĩ điều trị tâm lí để hồi phục. Hiện tại ông ta đang trong tình trạng ốm yếu".

Luật sư Mayer cũng biện hộ về tình trạng tâm lí không bình thường của khách hàng. Fritzl từ chối ra khỏi xà lim để giao lưu với các tù nhân khác.

Minh Trang
Theo Telegraph

MỚI - NÓNG