Chẳng sung sướng gì khi bẫy tình anh rể

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Không tả thì tôi cũng mường tượng ra cảnh điếng lòng của chị cô, khi chứng kiến cảnh trớ trêu em gái mình cùng chồng ái ân ngay trên giường ngủ của hai vợ chồng.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài "Bẫy tình anh rể để trả thù", tôi cũng hiểu lòng cô đang đau và chẳng sung sướng gì khi lên giường cùng anh rể để trả thù chị gái mình. Nhưng sự việc đã xảy ra rồi, bây giờ có ân hận hay làm gì thì tình cảm chị em cô vốn đã nặng nề cũng không thể tốt đẹp lên thêm được.

Giọt nước tràn ly từ sự đối xử thiếu tôn trọng của chị cô đối với cô từ nhỏ đến lớn đã khiến cô dồn nén những bức xúc mà bung ra một cách trả thù chẳng mấy hay ho đó.

Không tả thì tôi cũng mường tượng ra cảnh điếng lòng của chị cô, khi chứng kiến cảnh trớ trêu em gái mình cùng chồng ái ân ngay trên giường ngủ của hai vợ chồng. Sự việc động trời mà cô đã làm có một phần trách nhiệm của mẹ cô, người mẹ đã mang nặng đẻ đau, dưỡng dục cả hai chị em cô khôn lớn nhưng lại phân biệt đối xử với chính con đẻ của mình. Nếu mẹ cô ngay từ đầu đừng bênh vực chị cô, đừng quá ngợi khen, tin tưởng chị cô mà ghẻ lạnh cô thì chắc chị gái cô cũng khó có nhiều cơ hội để bắt nạt, xúc phạm em gái mình.

Giờ thì chắc chắn cả mẹ và chị cô đều đã nhận thấy hậu quả khủng khiếp của việc đối xử phân biệt, không công bằng với cô rồi.

Tôi nghĩ cô là một cô gái tốt, chỉ vì hận người thân mà có hành động trả thù như vậy thôi. Nên chăng bây giờ cô hãy bình tĩnh lại, gặp chị cô, nếu cần thì gặp cả mẹ cô nữa, giãy bày hết lý do đẩy cô đến sự việc như vậy để mọi người hiểu cho lòng cô. Tin rằng sự chân thành, hối lỗi của cô sẽ làm hai người đàn bà thân thương, ruột thịt của cô nghĩ lại.

Còn nếu tình hình quá căng thẳng, cô nên mạnh dạn rời khỏi căn nhà đó, tìm một nơi khác ở để lòng cô thanh thản hơn và mẹ cô, chị cô cũng có thời gian lắng lại để nhìn nhận chính mình. Mong cô có giải pháp hợp lý, đường đời phía trước của cô còn dài, tỉnh táo mà gỡ, chọn con đường đúng mà đi, cô nhé.

MỚI - NÓNG
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
TPO - Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn và 4 ngành trọng điểm, với 25 nhà đầu tư là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư dự án vào Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư hơn 200.000 tỷ đồng.