Chấn thương trận Quảng Nam, Quang Hải bình phục thần tốc khi Hà Nội gặp Thanh Hoá

Quang Hải sẽ trở lại ở trận đấu của CLB Hà Nội với Thanh Hoá vòng 13 LS V-League 2020?
Quang Hải sẽ trở lại ở trận đấu của CLB Hà Nội với Thanh Hoá vòng 13 LS V-League 2020?
TPO - CLB Hà Nội thông báo Quang Hải sẽ có thể trở lại ở trận đấu của đội bóng này với Thanh Hoá, vòng 13 LS V-League 2020.  

Trận đấu diễn ra lúc 17h ngày 1/10 tới đây trên sân vận động Hàng Đẫy. Để tránh tiêu cực, 7 cặp đấu thuộc vòng 12 và 13 đều diễn ra đồng loạt lúc 17h.

Trong chuyến làm khách trước Quảng Nam ở vòng 12, Quang Hải đột nhiên không được sử dụng. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết anh gặp chấn thương. Thông báo này gây ngạc nhiên bởi trước đó, Quang Hải vừa đá ầm ầm ở cúp Quốc gia, ghi bàn liên tục trong các trận đấu với Tp Hồ Chí Minh và Viettel.

Anh cũng không gặp chấn thương nào ở các trận đấu kể trên. Sau trận đấu với Viettel, người ta còn thấy Quang Hải bay vào Nha Trang thăm bạn gái Huỳnh Anh.

Chuẩn bị cho trận đấu với Thanh Hoá, chiều qua CLB Hà Nội đã có buổi tập trên sân Hàng Đẫy. Tiền vệ Thái Quý cho biết đội bóng sẽ có lực lượng mạnh nhất khi tiếp Thanh Hoá, gồm cả Quang Hải và Pape Omar.

Trên bảng xếp hạng V-League, CLB Hà Nội hiện đứng thứ 5 với 19 điểm, kém đội đầu bảng Sài Gòn FC 4 điểm. Thất bại trước “người anh em” Quảng Nam ở vòng 12 rất đáng tiếc với CLB Hà Nội khi họ lỡ cơ hội rút ngắn cách biệt với Sài Gòn FC, đội thua 0-1 Viettel. Quảng Nam trong khi đó có thêm 1 điểm quý giá để nuôi hy vọng trụ hạng.

MỚI - NÓNG