Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD

Hai người mẫu kỳ cựu của nhãn hiệu Victoria’s Secret là Alessandra Ambrosio và Adriana Lima đã có buổi ra mắt bộ đôi áo lót trị giá 4 triệu USD của nhãn hiệu nội y cao cấp này tại Las Vegas, Nevada, ngày 13/11.
Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 1

Alessandra Ambrosio (phải) và Adriana Lima rạng ngời trong ngày ra mắt bộ đôi áo lót trị giá 2 triệu USD một bộ tại Las Vegas, ngày 13/11. 

Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 2

Show diễn nội y nổi tiếng và được chờ đợi nhất trong năm mang tên Victoria's Secret fashion show sẽ diễn ra tại London, Anh vào ngày 9/12 tới. Đây là show diễn nội y uy tín và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả hâm mộ cũng như giới nghệ sĩ toàn thế giới. Trong các show diễn thường niên của mình, nhãn hiệu Victoria's Secret sẽ giới thiệu mẫu áo lót đặc biệt đẹp mắt và có giá trị mang tên Fantasy Bra. Người mẫu được cưng yêu nhất sẽ là người trình diễn những mẫu áo lót đặc biệt này.

Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 3

Trong show diễn năm nay, hai thiên thần kỳ cựu của Victoria's Secret là Alessandra Ambrosio và Adriana Lima được tin tưởng giao trách nhiệm trình diễn bộ đôi áo lót được gắn kim cương và đá quý của nhãn hiệu này. 

Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 4
Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 5

Bộ đồ lót mà siêu mẫu Brazil Adriana Lima mặc trong show diễn vào ngày 9/12 tới có tông chủ đạo là xanh dương, trong khi Alessandra Ambrossio sẽ mặc áo lót màu đỏ.

Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 6
Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 7

Sau show diễn tại London, Anh vào ngày 2/12 tới, hai chân dài người Brazil này sẽ kết thúc hợp đồng với Victoria's Secret. Do vậy, show diễn năm nay sẽ là lời từ biệt của họ với khán giả yêu mến. 

Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 8
Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 9
Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 10
Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 11

Alessandra Ambrossio tạo dáng bên bộ áo lót màu đỏ mà cô sẽ trình diễn trong show năm nay. 

Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 12
Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 13

Alessandra Ambrossio trở thành người mẫu quen thuộc của Victoria's Secret từ năm 2000 nhưng đến năm 2004, cô mới được đưa vào hàng ngũ “thiên thần” của hãng. Người đẹp ngoài 30 tuổi này cũng đã được mời trình diễn chiếc áo lót Fantasy Bra vào năm 2012.

Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 14
Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 15

Adriana Lima xuất hiện lần đầu tiên trên sàn diễn Victoria's Secret là vào năm 1999 và bước chân vào hàng ngũ “thiên thần” vào một năm sau đó. 

Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 16
Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 17

Người đẹp 33 tuổi từng trình diễn áo lót triệu đô cho Victoria's Secret vào hai mùa năm 2008 và 2010.

Chân dài khoe dáng nuột bên nội y 4 triệu USD ảnh 18

Cả Alessandra Ambrosio và Adriana Lima đều chia sẻ cảm xúc hồi hộp và hào hứng khi được sải bước trên sàn catwalk trong show diễn sắp tới của Victoria's Secret.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG